Hưởng ứng Cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại"

Hưởng ứng Cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" của UBND quận Đống Đa, sáng ngày 28-8, Trung tâm văn hoá- thông tin thể thao quận đã tổ chức Chung kết Giải chạy báo Hà nội mới lần thứ 47 - Vì hoà bình quận Đống Đa năm 2022 tại trụ sở Quận uỷ- HĐND-UBND quận.
Đây là một hoạt động thể dục thể thao vô cùng ý nghĩa diễn ra hàng năm nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, tăng cường sức khoẻ cho học sinh, sinh viên, cán bộ công nhân viên chức lao động, chiến sĩ các lực lượng vũ trang quận Đống Đa. Thông qua giải nhằm tuyển chọn các VĐV xuất sắc tham gia thi đấu tại Chung kết cấp Thành phố.
Tham gia Giải chạy, các VĐV là học sinh trường THCS Láng Thượng đã ra sức tập luyện dưới sự hướng dẫn tận tình của các thầy cô phụ trách môn Giáo dục thể chất và hoàn thành xuất sắc nội dung thi sáng nay.
Giải chạy được tổ chức trước ngày Khai giảng tạo nên một nguồn năng lượng tích cực giúp thầy trò nhà trường hăng say rèn luyện sức khoẻ hơn nữa để tự tin bước vào năm học mới 2022-2023.