BUỔI GẶP MẶT TRI ÂN THẦY CÔ CỦA ĐẠI DIỆN PHỤ HUYNH HỌC SINH KHỐI 9

Chiều ngày 4/5/ 2024, đại diện phụ huynh khối 9 đã tổ chức gặp mặt tri ân các cán bộ, nhân viên, giáo viên chủ nhiệm, giáo viên giảng dạy khối 9. Buổi gặp mặt có sự hiện diện của Ban giám hiệu, đại diện phụ huynh khối 9 cùng các giáo viên chủ nhiệm và giáo viên bộ môn lớp 9 của trường.
🌸 Mở đầu buổi gặp mặt, bác Đinh Kim Tuyết- Trưởng ban PH lớp 9A1 thay mặt hơn 200 gia đình phụ huynh học sinh khối 9 phát biểu để bày tỏ lòng tri ân sâu sắc tới Ban Giám hiệu, các thầy cô giáo, các cán bộ nhân viên của nhà trường đã dạy bảo, chăm sóc, yêu thương các con trong hành trình 4 năm học tập, rèn luyện.
🌸 Đáp lại tấm lòng của phụ huynh, cô Đặng Thị Hồng Hải – Hiệu trưởng đã chia sẻ cảm nhận của bản thân về sự hợp tác và gắn bó giữa phụ huynh và nhà trường, đồng thời gửi lời cảm ơn đến phụ huynh đã tin tưởng và đồng hành cùng nhà trường trong suốt thời gian qua. Trong dòng hồi tưởng, nhiều thầy cô giáo đã xúc động nhớ lại ngày đầu tiên được đón lứa trâu vàng – khi các con vẫn còn nguyên nét ngơ ngác, bỡ ngỡ trước ngưỡng cửa mới mẻ, hấp dẫn của mái trường cấp hai. Sau 4 năm, các con đã thực sự trưởng thành, chuẩn bị tung cánh bay cao đến khoảng trời khát vọng. Thầy cô và mái trường đều mong muốn các con sẽ chạm tay vào mơ ước, trở thành một người có ích cho gia đình và xã hội.
🌸 Buổi lễ báo hiệu một chặng đường sắp qua, phút chia tay sắp đến. Lời nhắn nhủ gửi riêng 2k9: Các con chính là tình yêu, là niềm tự hào của bố mẹ và thầy cô; là lý do, là mục đích khiến bố mẹ và thầy cô cùng kề vai sát cánh, hợp tác, yêu thương, san sẻ. Các con hãy cố gắng hết mình gặt hái thành công trên chặng đường sắp tới để khẳng định bản lĩnh trí tuệ Láng Thượng. Bố mẹ và thầy cô yêu con ❤️❤️❤️