CHÚC MỪNG GIÁO VIÊN TRƯỜNG THCS LÁNG THƯỢNG ĐẠT GIẢI CAO TRONG HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP QUẬN NĂM HỌC 2023 -2024

Hội thi Giáo viên dạy Giỏi cấp Quận đã khép lại với những tiết dạy lý thú, đúng đặc trưng bộ môn cũng như vận dụng các hình thức tổ chức dạy học đa dạng, sáng tạo, ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học mang đến cho các em học sinh những bài học hay và bổ ích. Trường THCS Láng Thượng đã tham dự Hội thi với tâm thế học hỏi, giao lưu và vinh dự đạt được các thành tích như sau:
Cô giáo Nguyễn Thị Quỳnh Tiên : đạt giải Nhì bộ môn Lịch sử và Địa lý (phân môn Địa lý).
Cô giáo Lê Thị Thu Hoài: đạt giải Ba bộ môn Giáo dục thể chất.
Xin chúc mừng trường THCS Láng Thượng và các cô giáo đã hoàn xuất sắc nhiệm vụ được giao. Chúc các cô giáo luôn thật nhiều sức khỏe để luôn “vững bước” trên hành trình “gieo tri thức” cho học trò nhỏ của mình.