CHUYÊN ĐỀ PHÒNG CHỐNG BỆNH DẠI VÀ SỐNG YÊU THƯƠNG CHÓ, MÈO

Thực hiện chỉ đạo của Phòng giáo dục và đào tạo quận Đống Đa, trường THCS Láng Thượng đã tổ chức Chuyên đề về Phòng chống bệnh dại và sống yêu thương chó, mèo cho học sinh toàn trường vào giờ sinh hoạt lớp.
Buổi chuyên đề đã cung cấp cho các em học sinh những hiểu biết về giá trị của động vật nói chung và chó mèo nói riêng đối với cuộc sống của con người. Đồng thời, các em biết được hiện trạng về nạn buôn bán chó, mèo và những kiến thức để nhận biết, biểu hiện của bệnh Dại khi bị chó, mèo cắn; xử lý khi bị các động vật này cào, cắn và đưa ra các biện pháp phòng tránh bệnh Dại.
Thông qua chương trình truyền thông đầy bổ ích đã giúp các em nâng cao nhận thức về phòng, chống bệnh dại để bảo vệ tính mạng cho cả con người và vật nuôi, cách bảo vệ mình khi bị bệnh, từ đó giúp các em biết yêu thương và bảo vệ động vật nói chung và chó, mèo nói riêng!