GẶP MẶT ĐỘI TUYỂN HỌC SINH GIỎI TRƯỚC KÌ THI CẤP QUẬN

Từ nhiều năm nay, trường THCS Láng Thượng luôn là một trong những lá cờ đầu của ngành giáo dục quận Đống Đa trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi. Bởi vậy, công tác nâng cao chất lượng mũi nhọn rất được nhà trường quan tâm, chú trọng.
Vào sáng nay, ngày 5/3/2022 tại phòng Hội đồng trường THCS Láng Thượng đã diễn ra buổi gặp mặt trực tiếp và trực tuyến đội tuyển HSG tham dự kì thi cấp Quận sẽ được tổ chức vào ngày 7/3 tới. Buổi gặp mặt có sự tham dự của BGH nhà trường cùng thầy cô phụ trách đội tuyển và đặc biệt là sự có mặt của 19 em học sinh tham dự kì thi. Để có được vinh dự này, các bạn đã phải vượt qua nhiều vòng thi thử thách, trải qua những ngày tháng ôn luyện miệt mài, vất vả nhưng không ít những say mê và hứng thú để được đại diện cho học sinh khối 9 trường THCS Láng Thượng tham gia kì thi HSG cấp Quận các bộ môn Toán học, Ngữ văn, Tiếng Anh, Lịch sử, Địa lí, Hoá học, GDCD, Tin học và Nhật.
Trong buổi gặp mặt đội tuyển hôm nay, cô giáo Đặng Thị Hồng Hải- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã có lời tâm sự thấm thía, động viên chân tình giúp cổ vũ tinh thần các em học sinh trước kì thi. Thay mặt cho tập thể sư phạm nhà trường, cô cũng đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của các em trong suốt quá trình học tập trên lớp và trong thời gian ôn luyện đội tuyển. Cô cũng chia sẻ rất nhiều những bí quyết cụ thể và quý báu như phải hết sức thận trọng trong quá trình làm bài, tự biết kiểm soát thời gian sao cho hợp lí và xử lí đề bài một cách kĩ lưỡng, khoa học, chất lượng. Bên cạnh đó, nhà trường còn trao tặng những phần quà nhỏ nhưng ấm áp niềm tin yêu và hi vọng về một ngày mai chiến thắng tới các em. Hi vọng rằng thành tích các em mang về sẽ trở thành niềm tự hào, sự hãnh diện của thầy cô, cha mẹ và bạn bè, trở thành những người viết tiếp trang sử vàng truyền thống của học sinh trường THCS Láng Thượng.