ĐẠI HỘI CHÁU NGOAN BÁC HỒ LẦN THỨ IX QUẬN ĐỐNG ĐA

Trong 2 ngày 23 và 24/9/2020, tại Trung tâm văn hoá thể thao quận Đống Đa diễn ra Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ lần lX do Hội đồng đội quận Đống Đa tổ chức trọng thể 5 năm một lần.
Đại hội là ngày hội lớn của thiếu nhi nhằm biểu dương những gương có thành tích xuất sắc tiêu biểu trong học tập, rèn luyện, thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy thiếu niên, nhi đồng; đồng thời là dịp thể hiện sự quan tâm chăm lo của các cấp, các ngành và toàn xã hội đối với thế hệ măng non của đất nước.
Đại hội có nhiều hoạt động sôi nổi và có ý nghĩa: Các đại biểu Cháu ngoan Bác Hồ được tham gia Lễ báo công và dâng hương tại Đền thờ Quang Trung-Nguyễn Huệ, được gặp mặt các đồng chí lãnh đạo Thành phố, Quận; giao lưu văn hoá văn nghệ...
Đến với Đại hội, Trường THCS Láng Thượng vinh dự có cô giáo Vũ Minh Hương được khen TPT tiêu biểu, em Nguyễn Lan Phương lớp 9A1, em Trần Hồ Mạnh Đức lớp 8A1 được khen đội viên xuất sắc tiêu biểu. Đây không chỉ là niềm vui, niềm tự hào lớn đối với cá nhân cô giáo và học sinh mà còn góp phần vào thành tích chung của nhà trường. Chúc cô Hương có thật nhiều sức khoẻ, tiếp tục cống hiến cho phong trào thiếu nhi và công tác Đội của nhà trường, chúc hai em luôn chăm ngoan học giỏi, xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước.

Nguồn: http://thcslangthuong.edu.vn