CHUYÊN ĐỀ PHỔ BIẾN NHỮNG ĐIỂM MỚI TRONG CÔNG TÁC TUYỂN SINH

Sáng ngày 30/3/2021 Chuyên đề Phổ biến Những điểm mới trong công tác tuyển sinh vào 10 năm học 2021- 2022 đã diễn ra. Đến dự buổi chuyên đề có các thầy cô trong BGH cùng các đ/c là GVCN 9.

Đ/c Nguyễn Thu Hà- tổ trưởng tổ Xã hội đã phổ biến những điều cần biết về tuyển sinh lớp 10 theo Quyết định 839/QĐ-UBND của Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội ; đặc biệt nhấn mạnh vào những điểm mới so với năm học trước. Từ đó các thầy cô giáo cùng nhau bàn bạc, trao đổi kinh nghiệm ôn tập cho hs sao cho hiệu quả nhất. Chắc chắn với sự sát sao chỉ đạo của BGH, sự nhiệt tình tận tâm của các thầy cô giáo, học sinh khối 9 của nhà trường sẽ tự tin giành kết quả cao trong kì thi vào 10 năm học 2021-2022, tiếp nối truyền thống và lịch sử vẻ vang của các thế hệ đi trước.