CHƯƠNG TRÌNH SINH HOẠT DƯỚI CỜ CỦA LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS LÁNG THƯỢNG

Ngày 21/9/2020 tại trường THCS Láng Thượng đã diễn ra chương trình sinh hoạt dưới cờ vô cùng ý nghĩa của lớp 9A1 và 8A4 (khối sáng)với chủ đề Quyết thắng dịch bệnh; 6A1 và 7A2 (khối chiều) với chủ đề Giáo dục giới tính và sức khỏe sinh sản vị thành niên.
Thông qua buổi sinh hoạt dưới cờ, cô và trò 4 lớp đã hướng dẫn mọi người cách phòng chống dịch bệnh, cung cấp thông tin khoa học, những tài liệu về giới tính, chăm sóc sức khỏe sinh sản giúp các em học sinh nắm được những kiến thức cơ bản về chăm sóc SKSS để tự bảo vệ mình và mạnh dạn hơn trong việc chia sẻ cũng như trao đổi về những vấn đề này. Đặc biệt là việc tuyên truyền về giới tính và chăm sóc SKSS vị thành niên, nhằm nâng cao nhận thức của học sinh, tránh những sai lầm đáng tiếc… Cũng tại chương trình này, các em học sinh còn được tham gia trả lời các câu hỏi về giáo dục giới tính và sức khỏe sinh sản.
Một số hình ảnh của buổi sinh hoạt dưới cờ:

Nguồn: http://thcslangthuong.edu.vn