BUỔI SINH HOẠT DƯỚI CỜ ẤM ÁP NGHĨA TÌNH NGÀY CUỐI NĂM CỦA TRƯỜNG THCS LÁNG THƯỢNG

Đối với mỗi người Việt Nam sống trên dải đất hình chữ S, Tết Nguyên đán chính là khoảng thời gian thiêng liêng trước thời khắc giao hòa giữa năm cũ và năm mới. Trong tình hình đất nước còn khó khăn do ảnh hưởng của kinh tế toàn cầu kéo dài sau đại dịch Covid-19, nhiều gia đình không có điều kiện đón một cái Tết ấm áp, sum vầy. Chính vì thế, tiếp nối truyền thống sẻ chia, Trường THCS Láng Thượng đã triển khai Chương trình "Xuân yêu thương- Tết sẻ chia" 2024 khi năm mới Giáp Thìn đã đến bên thềm. Hội thu được diễn ra vào ngày 3/2/2024 đã nhận được những tấm lòng sẻ chia của đông đảo giáo viên, học sinh toàn trường.
Với tinh thần "Lá lành đùm lá rách", ngày 5/2/2024, vào tiết sinh hoạt dưới cờ cuối cùng trong năm Quý Mão 2023, Trường THCS Láng Thượng đã tổ chức trao tặng những phần quà Tết thiết thực, ấm áp tinh thần sẻ chia với những học sinh có hoàn cảnh khó khăn, biết vươn lên trong học tập với mong muốn giúp các con và gia đình đón một cái Tết đầm ấm, đủ đầy hơn.
Cũng trong buổi sinh hoạt dưới cờ, nhà trường đã công bố kết quả của các phần thi trong Hội chợ Xuân Giáp Thìn 2024 diễn ra vào ngày 3/2. Kết quả như sau:
Phần thi Bóc bánh chưng và bày giò của HS khối 6:
Giải Nhất: 6A2, 6A6
Giải Nhì: 6A1, 6A3
Giải Ba: 6A4, 6A5
Phần thi Cuốn và rán nem của HS khối 7:
Giải Nhất: 7A1, 7A3
Giải Nhì: 7A2, 7A4
Giải Ba: 7A5
Phần thi Cắm hoa ngày Tết của HS khối 8:
Giải Nhất: 8A1, 8A5
Giải Nhì: 8A4
Giải Ba: 8A2, 8A3
Phần thi Nhảy sạp và ném bóng của HS khối 9:
Giải Nhất: 9A5
Giải Nhì: 9A4
Giải Ba: 9A1, 9A2, 9A3
Những gương mặt rạng ngời, những nụ cười nở trên môi của các con học sinh đạt giải chính là những động lực to lớn để BGH trường THCS Láng Thượng cùng toàn thể các giáo viên, nhân viên nhà trường tiếp tục tổ chức các hoạt động bồ ích và ý nghĩa trong học kỳ II của năm học 2023-2024.
Năm cũ Quỹ Mão 2023 sắp đi qua, năm mới Giáp Thìn 2024 đang tới rất gần, BGH trường THCS Láng Thượng cùng toàn thể các giáo viên, nhân viên nhà trường xin được kính chúc quý PH một năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý.