HỘI THI DÂN VŨ NĂM HỌC 2023- 2024

Hướng ứng Tuần lễ sinh hoạt đầu năm, trường THCS Láng Thượng đã phát động Hội thi dân vũ năm học 2023-2024 với bài hát chủ đề " Việt Nam ơi!" của nhạc sĩ Bùi Quang Minh
"Việt Nam hỡi, Việt Nam ơi
Tự hào hát mãi lên Việt Nam ơi
Việt Nam hỡi, Việt Nam ơi
Tự hào hát mãi lên Việt Nam ơi
Bước giữa nắng tràn
Đường phố nơi tôi ở từ thơ bé đã quen
Giữa đất nước này, niềm tin luôn căng tràn
Đừng lo lắng, cười lên
Và gió qua tán cây
Hoà trong tiếng trẻ thơ đùa vui cười
Và nắng trên lá reo
Ngày xanh tươi sáng Việt Nam hỡi"
Những giai điệu này trong suốt một tháng qua vang lên không biết bao nhiêu lần trong mỗi tiết thể dục giữa giờ hay trong các buổi sinh hoạt lớp. Từ những động tác còn vụng về, chưa đúng nhịp, trải qua quá trình hăng say tập luyện, các khối lớp trong nhà trường đã tham gia Hội thi với một tinh thần đầy hứng khởi và khát khao giành chiến thắng. Những nụ cười tươi rói, những động tác vừa mạnh mẽ, dứt khoát lại vừa uyển chuyển, nhịp nhàng là minh chứng cho công sức tập luyện của thầy và trò trường THCS Láng Thượng bao ngày qua.
Xin chúc mừng các tập thể đã đạt giải trong Hội thi Dân vũ khối 6,7 được tổ chức vào ngày 9/10 vừa qua:
Giải Đặc biệt: 6A6, 7A3
Giải Nhất: 6A1, 7A1
Giải Đồng hạng: 6A2, 6A3, 6A4, 6A5, 7A2, 7A3, 7A4, 7A5
Những giải thưởng nhận được ngày hôm nay là thành quả xứng đáng cho sự tập luyện suốt
hơn một tháng vừa qua của các con học sinh. Dù là khối lớp nhỏ nhất, vừa chập chững bước vào trường nhưng với sự quyết tâm cao, các em khối 6 cũng đã đạt kết quả cao. Rất hoan nghênh tinh thần này của học sinh khối 6 nói riêng và nhà trường hi vọng rằng hội thi sẽ lan toả tình đoàn kết, sự quyết tâm, tinh thần thể dục thể thao tới toàn thể các em học sinh nói chung.
Hội thi Dân vũ khối 8,9 sẽ được tổ chức vào ngày 16/10 sắp tới. Chúng ta hãy cùng chúc cho các anh chị khối 8,9 sẽ có những màn trình diễn thật sự đẹp mắt và ấn tượng. Còn bây giờ hãy cùng nhìn ngắm lại những khoảnh khắc tuyệt vời của các em học sinh khối 6,7