TRƯỜNG THCS LÁNG THƯỢNG TỔ CHỨC TẬP HUẤN KĨ NĂNG PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY CHO HS KHỐI 6,7

Chiều thứ 2 ngày 4/12/ 2023, Trường THCS Láng Thượng đã phối hợp với Trung tâm Anh ngữ Apolo tổ chức chương trình: “Tập huấn kỹ năng thoát hiểm khi gặp sự cố cháy nổ; phổ biến kiến thức, giáo dục pháp luật về phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ”.
Chương trình đã thu hút hơn 400 em học sinh khối 6,7 cùng các cán bộ, giáo viên và nhân viên trong nhà trường. Các em học sinh đã tham gia trả lời câu hỏi và thực hành xử lí các tình huống vô cùng sôi nổi.
Qua buổi tuyên truyền giúp các em học sinh trong nhà trường có những hiểu biết sâu sắc hơn về công tác phòng cháy, chữa cháy để nâng cao ý thức trách nhiệm của mỗi cá nhân đối với hoạt động phòng cháy, chữa cháy nhằm bảo vệ tính mạng, tài sản của mình, của người thân trong gia đình...
Cuối chương trình phần bốc thăm may mắn đã mang về các suất học bổng có giá trị dành cho 6 em học sinh khối 6 của nhà trường.
Trân trọng cám ơn các thầy cô của Trung tâm Anh ngữ Apolo đã đem lại cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của trường những kiến thức và trải nghiệm bổ ích trong buổi chiều thứ 2 đầu tuần.