TTIN VUI RỘN RÀNG TỪ KÌ THI HỌC SINH GIỎI CẤP QUẬN NĂM HỌC 2021-2022 CỦA TRƯỜNG THCS LÁNG THƯỢNG
Trong không khí tưng bừng của những ngày tháng 3, trường THCS Láng Thượng đã vui mừng đón nhận kết quả tuyệt vời từ kì thi học sinh giỏi cấp Quận. Dù hoàn cảnh dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến rất phức tạp, rất nhiều khó khăn và thử thách trên con đường chinh phục đỉnh cao tri thức nhưng cũng không ngăn được nỗ lực phi thường của những học sinh xuất sắc trường Láng Thượng. Với kết quả 9/19 HS dự thi cấp Quận lọt tốp 10, được vào đội tuyển dự thi Thành phố là con số ấn tượng - là quả ngọt hoa thơm mà các con học sinh dành tặng các thầy cô, các bậc phụ huynh và nhà trường. Đây là sự ghi nhận những nỗ lực không biết mệt mỏi của tất cả các thầy cô giáo, các con học sinh, các bậc phụ huynh của trường.
Xin chúc mừng tất cả các con, các thầy cô, các bậc phụ huynh với kết quả tốt đẹp này! Hi vọng, từ những bậc thang đầu tiên ngày hôm nay, ước mơ vươn lên chinh phục chân trời kiến thức, tỏa sáng khát vọng và đam mê của tất cả các con sẽ thành hiện thực. Nhà trường mong chờ và tin tưởng vào những bước tiến vững chắc của các con trong kì thi tiếp theo: kì thi học sinh giỏi Thành phố.