SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ: TRUYỀN CẢM HỨNG HỌC TẬP VÀ GIÁO DỤC LÒNG BIẾT ƠN

Chiều thứ hai ngày 2/10/ 2023, trường THCS Láng Thượng đã tổ chức buổi chuyên đề truyền cảm hứng học tập và giáo dục lòng biết ơn cho hơn 400 em HS khối 6,7.
Đến dự buổi chuyên đề có toàn thể CBGVNV và học sinh nhà trường. Diễn giả là thầy Lã Quang Vinh- Nhà sáng lập Hệ thống trung tâm MathMap Academy ( MMA), tác giả cuốn sách “Bí kíp học tập toàn diện”- Doanh nhân tiêu biểu Asian 2018- Người chiến thắng trong cuộc thi Shark Tank 2019.
Bằng giọng nói ấp áp và truyền cảm, diễn giả đã truyền cho người nghe niềm yêu thích học tập, phương pháp học hiệu quả và lòng biết ơn đối với cha mẹ, thầy cô... Có một điều thật đặc biệt, tất cả những điều đó không phải được nói bằng một thứ triết lý cao siêu nào mà được kể bằng những câu chuyện cảm động. Chính vì thế mà sự chia sẻ của diễn giả thực sự đã chạm đến trái tim người nghe, để lại trong lòng thầy cô giáo và các em niềm xúc động sâu sắc.
Kết thúc buổi chuyên đề là phần bốc thăm may mắn và suất học bổng toàn phần của Trung tâm Toán học Math trị giá 100 triệu đã thuộc về em Trần Du Ly- học sinh lớp 6A1.
Ngoài ra trung tâm còn gửi tặng mỗi lớp 5 suất học bổng chương trình Toán hình tiến bộ cấp tốc.
Dưới đây là một số hình ảnh của buổi Chuyên đề :