Công trình của Hội Sinh viên Việt Nam

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022-2023 VÀ CHIA TAY HỌC SINH LỚP 9

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022-2023 VÀ CHIA TAY HỌC SINH LỚP 9
Trong không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng nay ngày 24/5 trường THCS Láng Thượng đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2022-2023 và chia tay học sinh lớp 9.
Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Duy Hương- Bí thư Đoàn phường Láng Thượng, bà Đinh Thị Kim Tuyết, trưởng ban CMHS nhà trường, ông Đỗ Công Thắng- phó ban, đại diện CMHS các lớp cùng toàn thể các đ/c CBGVNV và HS nhà trường có mặt đầy đủ.
Mở đầu buổi lễ, đ/c Đào Thị Thanh Huyền đã đọc Quyết định chuẩn y kết nạp 19 đội viên ưu tú vào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Các em đã được các cô giáo trong BGH trao sổ đoàn, huy hiệu và giao nhiệm vụ cho đoàn viên mới.
Ngay sau lễ kết nạp Đoàn viên, cô Đặng Thị Hồng Hải- Hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết, đánh giá hoạt động của nhà trường trong năm học vừa qua. Nhà trường có 6 thầy cô được đề nghị xét tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua, 8 thầy cô có SKKN đạt loại A cấp trường gửi lên Quận, 1 chuyên đề cấp Quận được đánh giá cao. Về HS cũng có nhiều tập thể, cá nhân đạt thành tích đáng tự hào trong các kì thi văn hoá và TDTT...
Ngay sau báo cáo của cô hiệu trưởng, bà Đinh Thị Kim Tuyết, trưởng ban CMHS nhà trường đã lên tặng hoa, phát biểu chúc mừng những thành tích nhà trường đã đạt được và ghi nhận những cố gắng của BGH cùng các thầy cô giáo trong suốt một năm học vừa qua.
Thay mặt cho toàn thể học sinh trong trường, em Lê Chúc An- HS lớp 8A1 đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các thầy cô, những người đã không quản ngại vất vả, dạy dỗ các em nên người.
Tiếp đó, cô giáo Lê Kim Yến- Phó HT đã đọc Quyết định khen thưởng dành cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc, nổi bật trong năm học vừa qua. Về tập thể, nhà trường đã quyết định trao thưởng cho 10 tập thể đạt danh hiệu Tập thể Tiên tiến xuất sắc, 9 tập thể Tiên tiến và 1 tập thể tích cực trong phong trào Đội. Về cá nhân nhà trường đã khen 1 HSG cấp Quốc gia, 2 HSG TP, 17 HSG cấp Quận. Ngoài ra nhà trường còn khen thưởng 139 giải Olympic cấp trường, 20 học sinh tiêu biểu; 14 kiện tướng Kế hoạch nhỏ. Những gương mặt học sinh xuất sắc nhất đã được vinh danh trong buổi lễ, đó chính là lời động viên các con hãy tiếp tục cố gắng trong chặng đường phía trước. Các con chính là niềm tự hào của thầy cô, bạn bè và gia đình.
Buổi lễ bế giảng diễn ra ngắn gọn nhưng vẫn mang đầy đủ ý nghĩa, khép lại một năm học thật trọn vẹn của thầy và trò Láng Thượng, một năm học với bao điều bổ ích, với sự trưởng thành không ngừng của các em học sinh, sự tận tâm hết mực của đội ngũ các thầy cô giáo. Chúc các thầy cô luôn dồi dào sức khoẻ, hạnh phúc tiếp tục chở những chuyến đò mới qua sông, chúc các bạn học sinh lớp 9 thi tốt, đỗ vào ngôi trường mình mơ ước, chúc các em khối 6,7,8 có một kì nghỉ hè thật nhiều niềm vui và bổ ích và an toàn.
Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ: