LỄ PHÁT ĐỘNG HỘI DẠY - HỘI HỌC NĂM HỌC 2023-2024 CỦA TRƯỜNG THCS LÁNG THƯỢNG

LỄ PHÁT ĐỘNG HỘI DẠY - HỘI HỌC NĂM HỌC 2023-2024
CỦA TRƯỜNG THCS LÁNG THƯỢNG
Sáng nay 09/10/2023, thầy và trò trường THCS Láng Thượng đã tổ chức Lễ phát động Hội dạy - Hội học năm học 2023-2024.
Buổi lễ diễn ra trong không khí hào hứng, phấn khởi của các thầy cô giáo và cả các em học sinh. Sau bài diễn văn khai mạc Hội dạy-Hội học của cô giáo Đặng Thị Hồng Hải- Hiệu trường nhà trường- là lời hưởng ứng phong trào của cô giáo Nguyễn Thị Quỳnh Tiên. Thay mặt học sinh toàn trường, em Lê Chúc An lớp 9A1 đã có lời hứa sẽ cố gắng phấn đấu học tập tốt, giành nhiều hoa điểm tốt trong đợt thi đua này.
Cũng trong buổi sáng hôm nay, tập thể lớp 6A6 vinh dự được đón các thầy cô về dự giờ thăm lớp trong tiết dạy khai mạc Hội thi GV dạy giỏi cấp trường của cô giáo Nguyễn Thị Dung ở bộ môn GDCD. Tiết học đã phát huy được sự năng động, tích cực và tinh thần tự học của các con học sinh khối 6, để lại nhiều dư âm trong lòng người dự.
Xin chúc cho thầy và trò trường THCS Láng Thượng luôn dạy tốt học tốt, đạt nhiều thành tích cao trong năm học này!