Công trình của Hội Sinh viên Việt Nam

KHEN THƯỞNG HS LỚP 9 ĐẠT ĐIỂM CAO VÀ HS CÓ TIẾN BỘ TRONG KÌ THI KHẢO SÁT THÁNG 9

KHEN THƯỞNG HS LỚP 9 ĐẠT ĐIỂM CAO VÀ HS CÓ TIẾN BỘ TRONG KÌ THI KHẢO SÁT THÁNG 9
Thực hiện kế hoạch năm học 2023-2024, để đánh giá kết quả học tập của học sinh khối 9 và chuẩn bị cho kì thi vào 10 THPT, hàng tháng Ban giám hiệu nhà trường đều tổ chức thi khảo sát chất lượng ở 3 môn Toán, Văn, Anh. Các kì thi nhằm mục đích đánh giá lượng kiến thức hiện tại của học sinh, là căn cứ để tổ bộ môn xây dựng kế hoạch ôn tập, củng cố và bổ sung kiến thức, kĩ năng cho học sinh chuẩn bị thi vào 10 THPT. Đồng thời phục vụ cho công tác hướng nghiệp, phân luồng học sinh giúp các em chọn trường thi phù hợp để phát huy tốt khả năng của mình.
Sau mỗi kì kiểm tra, nhà trường đều có bảng thống kê và xếp hạng từng học sinh cũng như tỉ lệ % Giỏi, Khá, TB, Yếu ở từng lớp. Đặc biệt nhà trường cũng động viên khen thưởng kịp thời những HS đạt tổng điểm thi cao, những HS có tiến bộ.
Trong đợt khảo sát tháng 9, nhà trường xin chúc mừng các con HS có tên sau:
Học sinh đạt điểm cao:
- Lê Chúc An (9A1)
- Phạm Nguyễn Yến Nhi (9A2)
- Đỗ Thuỳ Trang (9A3)
- Nguyễn Đức Phát (9A4)
- Nguyễn Khánh Hằng (9A5)
Học sinh có tiến bộ:
- Dương Vũ Thảo Uyên (9A1)
- Hoàng Phương Linh (9A2)
- Phạm Minh Tiến (9A3)
- Phạm Tuấn Minh (9A4)
- Phan Diệu Linh (9A5)
Hi vọng rằng với sự quan tâm sát sao của BGH nhà trường, sự tận tâm dạy bảo của các thầy cô, những chú trâu vàng 2k9 sẽ cố gắng nỗ lực, tận dụng mọi thời gian để ôn luyện và đạt được những thành tích tốt hơn nữa trong tương lai.