Công trình của Hội Sinh viên Việt Nam

KẾT QUẢ RỰC RỠ TRONG KỲ THI HỌC SINH GIỎI CÁC MÔN VĂN HOÁ VÀ KHOA HỌC LỚP 9 CẤP THÀNH PHỐ CỦA TRƯỜNG THCS LÁNG THƯỢNG

KẾT QUẢ RỰC RỠ TRONG KỲ THI HỌC SINH GIỎI CÁC MÔN VĂN HOÁ VÀ KHOA HỌC LỚP 9 CẤP THÀNH PHỐ CỦA TRƯỜNG THCS LÁNG THƯỢNG
Kỳ thi Học sinh giỏi các môn Văn hoá và Khoa học lớp 9 cấp thành phố năm học 2023-2024 đã diễn ra vào ngày 21/01/2024 vừa qua. Trong đó, trường THCS Láng Thượng có 02 học sinh tham gia ở môn Ngữ Văn và Tiếng Anh, đây là những học sinh xuất sắc của nhà trường được tuyển chọn từ Kỳ thi chọn đội tuyển học sinh giỏi cấp quận do Phòng GDĐT quận Đống Đa tổ chức.
Vào thời điểm được triệu tập về đội tuyển quận, với sự nỗ lực không ngừng của bản thân trong suốt thời gian ôn tập, cùng sự hướng dẫn, kèm cặp nhiệt tình của thầy cô giáo, các em đã tự tin bước vào kì thi đầy căng thẳng cùng những bạn học sinh xuất sắc nhất trong toàn TP.
Niềm vui đã vỡ òa khi cả trường nhận được kết quả thi khi cả 2 em đều có giải cao:
Em Nguyễn Phương Anh ( lớp 9A3): Giải Nhì môn Ngữ văn
Em Trần Nhật Gia Hân ( lớp 9A1): Giải Khuyến khích môn Tiếng Anh.
Thành tích mà các em đạt được đã mang đến niềm hạnh phúc và tự hào không chỉ cho bản thân các em, cho gia đình mà còn cho tất cả các thầy cô giáo và các bạn học sinh trong nhà trường. Cô giáo Đặng Thị Hồng Hải – Hiệu trưởng nhà trường – đã bày tỏ sự thấu hiểu những vất vả của các thầy cô giáo phụ trách đội tuyển, trân trọng cảm ơn sự tâm huyết của các thầy cô; biểu dương, ghi nhận sự cố gắng không ngừng nghỉ cùng sự thông minh, sáng tạo và niềm đam mê môn học của các em học sinh; sự đồng hành, ủng hộ của các cha mẹ. Tất cả những điều đó đã giúp các em biến ước mơ thành hiện thực.
Kỳ thi Học sinh giỏi các môn Văn hóa và Khoa học lớp 9 cấp Thành phố là kỳ thi thường niên nhằm lựa chọn những học sinh xuất sắc ở các môn. Đối với học sinh THCS nói chung, học sinh lớp 9 nói riêng, đây là một kỳ thi quan trọng, là cơ hội để học sinh thử sức mình, khẳng định bản thân, đồng thời có định hướng lựa chọn trường trong Kỳ thi vào lớp 10 THPT. Chúc các em Phương Anh và Gia Hân cùng toàn thể học sinh lớp 9 luôn giữ vững sự quyết tâm, niềm khao khát chiến thắng để đạt được kết quả cao trong Kỳ thi vào lớp 10 THPT sắp tới. Chúc các em học sinh lớp 8 không ngừng nuôi dưỡng niềm đam mê và ngọn lửa nhiệt huyết để đạt được nhiều thành tích hơn nữa trên con đường khám phá và chinh phục tri thức.