HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC TRƯỜNG THCS LÁNG THƯỢNG NĂM HỌC 2023-2024

Thực hiện hướng dẫn chỉ đạo của ngành giáo dục và được sự đồng ý của PGD&ĐT quận Đống Đa, sáng ngày 30/10, trường THCS Láng Thượng đã long trọng tổ chức hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2023-2024 để cùng nhìn lại những kết quả mà toàn thể cán bộ, giáo viên và nhân viên của nhà trường đã đạt được trong năm học trước và đề ra phương hướng, nhiệm vụ trong năm học mới. Đến dự với hội nghị có đồng chí Đinh Thị Thu Huyền - Phó chủ tịch Liên đoàn lao động Quận Đống Đa và sự có mặt đông đủ của tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. Hội nghị đã diễn ra trên tinh thần dân chủ, đoàn kết và đi đến thống nhất cao với các báo cáo kiểm điểm thực hiện chức năng nhiệm vụ của nhà trường, tổng kết các thành tích đã đạt được trong năm học 2022-2023 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2023-2024. Các ý kiến đóng góp từ tham luận của các tổ chuyên môn xây dựng cho kế hoạch nhà trường đã được hội nghị nhất trí cao với quyết tâm cùng nhau thực hiện để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.
Hội nghị cũng được nghe báo cáo hoạt động của ban TTND năm học 2022-2023 và chương trình công tác năm học 2023-2024, thông qua quy chế chi tiêu nội bộ năm học 2023-2024, thông qua tiêu chí thi đua năm học 2023-2024, phát động phong trào thi đua, khen thưởng, kí kết giao ước thi đua năm học 2023-2024 giữa BGH nhà trường với tổ chức Công đoàn.
Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức năm học 2023-2024 của trường THCS Láng Thượng đã thành công tốt đẹp. Với truyền thống đoàn kết, năng động, sáng tạo, chấp hành nghiêm túc quy định của ngành, của trường, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THCS Láng Thượng tin tưởng vào một năm học mới với nhiều kết quả thật rực rỡ.
Dưới đây là một số hình ảnh của hội nghị!