HỌC SINH LỚP 9 TRƯỜNG THCS LÁNG THƯỢNG THAM GIA KIỂM TRA KHẢO SÁT HỌC KỲ I CÁC MÔN VĂN, TOÁN, ANH

Thực hiện kế hoạch chuyên môn của PGD quận Đống Đa năm học 2023-2024, sáng ngày 27, 28 tháng 12, trường THCS Láng Thượng cùng toàn bộ các trường THCS trên địa bàn quận Đống Đa đã đồng loạt tiến hành kiểm tra khảo sát học kỳ I cho học sinh lớp 9 theo đề chung của quận ở ba môn: Văn, Toán, Anh.
Nội dung kiểm tra khảo sát các môn đảm bảo theo hướng phát triển năng lực học sinh trong phạm vi chương trình môn học tới thời điểm kiểm tra. Đề có cấu trúc giống với đề thi tuyển sinh vào lớp 10 để giúp học sinh rèn luyện các kĩ năng cần thiết, đáp ứng nhu cầu đổi mới trong giáo dục hiện nay.
Quá trình coi thi được diễn ra nghiêm túc. Các phòng thi đảm bảo 24 thí sinh với 2 giám thị trông. Danh sách thí sinh sắp xếp theo A B C được dán công khai tại bảng tin trước ngày thi. Học sinh được phát đầy đủ giấy thi, nháp theo quy định. Ngay sau khi thi xong, bộ phận Văn phòng đã tiến hành làm phách, dọc phách, chuẩn bị cho công tác chấm thi được khách quan, trung thực.
Kết quả của đợt kiểm tra này sẽ là một căn cứ để nhà trường đánh giá công tác dạy và học của thầy trò lớp 9 ở thời điểm hiện tại để từ đó đưa ra các giải pháp phù hợp để khắc phục các mặt còn tồn tại trong việc ôn tập, nhằm đạt hiệu quả cao nhất trong kỳ thi tuyển sinh lớp 10 sắp tới.
Vậy là hành trình của các con học sinh lớp 9 đã bước qua được một nửa. Nửa còn lại tiếp tục là những khó khăn, thách thức chờ đợi phía trước. Cô và trò lớp 9 xin hứa sẽ nêu cao sự quyết tâm, tích cực hơn nữa trong việc ôn tập và rèn luyện để không phụ lòng mong mỏi của BGH nhà trường và gia đình.