HỌC SINH KHỐI TIẾNG NHẬT THCS LÁNG THƯỢNG THAM GIA GIAO LƯU VĂN HÓA TẠI EVEREST SCHOOL

Ngày 23/3/2024, học sinh lớp 6A1, 9A1 của nhà trường đã tham gia hoạt động giao lưu văn hoá Nhật Bản tại trường Liên cấp Everest School.Lễ hội Hoa anh đào Eversest Sakura festival được tổ chức thường niên tại đây với nhiều hoạt động mang tính văn hoá truyền thống về xứ sở hoa anh đào.
Đến với chương trình lễ hội, học sinh lớp 6A1
đã mang đến tiết mục nhảy tập thể “Aidoru “. Bài nhạc này là 1 trong những bài nhạc nổi tiếng trong bộ phim Anime (hoạt hình) Oshi no Ko. Thông qua giai điệu vui nhộn, tiết tấu đặc trưng, bài nhạc có thể quảng bá, đưa văn hoá Anime đến gần hơn với các bạn học sinh. Tiết mục giao lưu của học sinh nhà trường đã mang đến một sắc màu rực rỡ cho chương trình, thể hiện tài năng, sự trải nghiệm nhiều ý nghĩa. Các con được thể hiện bản thân, được giao lưu với các bạn học sinh đến từ các trường trong Thành phố học ngôn ngữ Nhật.
Ngoài ra các con còn được tham quan, khám phá văn hoá Nhật Bản tại các gian hàng của hội chợ với nhiều trải nghiệm thú vị như: cắm hoa, thư pháp, trà đạo, làm bánh,...
Chúc các con học sinh luôn có nhiều niềm vui, niềm yêu thích với Tiếng Nhật!..