GIÁO VIÊN TRƯỜNG THCS LÁNG THƯỢNG THAM GIA TẬP HUẤN SGK MỚI LỚP 8

Thực hiện kế hoạch số 2295/KH-SGDĐT ngày 29/6/2023, Sở Giáo dục và đào tạo Hà Nội phối hợp với các Nhà xuất bản tổ chức tập huấn SGK theo hình thức trực tuyến, thời gian thực hiện từ ngày 11/7/2023 đến ngày 21/7/2023 ở tất cả các môn học.
Đây là một việc làm quan trọng, thường niên để giáo viên được học tập, trau dồi kiến thức và tiếp nhận những cải tiến của bộ SGK mới. Với sự chỉ đạo sát sao của Ban giám hiệu, với tinh thần tự học, sáng tạo, 100% giáo viên các tổ nhóm chuyên môn của trường THCS Láng Thượng đã thực hiện nghiêm túc đợt tập huấn.
Việc tập huấn đem đến hiệu quả thiết thực trong công tác dạy học năm học mới, cũng là dịp để các thành viên trong tổ gặp gỡ, trao đổi chuyên môn sau gần 2 tháng nghỉ hè.
Năm học 2023 - 2024 đã gần kề, thầy và trò trường THCS Láng Thượng cùng nhau thi đua, phấn đấu chinh phục những miền kiến thức mới, cập nhật phương pháp dạy học phù hợp và hiệu quả để đưa đến cho học sinh những trải nghiệm bài học hay trong mỗi giờ học trên lớp.