SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ: "PHÒNG CHỐNG BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG" CỦA HS KHỐI 7

Bạo lực học đường từ lâu đã trở thành một vấn đề gây nhức nhối của toàn xã hội. Mới đây nhất vụ việc một hs lớp 8 tại Long Biên đã bị bạn đánh chấn thương sọ não chỉ vì những mâu thuẫn cá nhân nhỏ nhặt đã gây xôn xao dư luận. Nhận thức tầm quan trọng của vấn đề này, được sự đồng ý của Liên đội trường THCS Láng Thượng, chiều thứ hai, ngày 1/4, HS khối 7 đã tổ chức thành công tiết sinh hoạt dưới cờ với chủ đề “Phòng chống bạo lực học đường"
Tiết sinh hoạt đem tới cho học sinh toàn trường nhiều hoạt động phong phú như tuyên truyền, giao lưu, biểu diễn văn nghệ về bạo lực học đường. Đặc biệt HS đã khéo léo lồng ghép các tình huống và tiểu phẩm kịch để lên án những hành động bao lực học đường và đưa ra hướng giải quyết, biện pháp lên án đẩy xa hành vi xấu. Đó là minh chứng rõ nét về cách ứng xử, văn minh mà nhà trường, thầy cô, học sinh đang làm và hướng tới.
Qua buổi sinh hoạt, khối 7 đã gửi tới học sinh toàn trường thông điệp về bạo lực học đường. Mong rằng mỗi bạn học sinh của trường THCS Láng Thượng sẽ luôn có ý thức, lên án và cùng chung tay đẩy xa các hành động bạo lực để xây dựng một trường học hạnh phúc.