KHEN THƯỞNG HỌC SINH LỚP 9 CÓ THÀNH TÍCH CAO TRONG ĐỢT KHẢO SÁT THÁNG 3

Tháng 3 là cao điểm của rất nhiều các hoạt động dạy- học cũng như các phong trào thi đua của nhà trường. Đặc biệt là đối với các con học sinh lớp 9 đã tích cực ôn luyện để đạt thành tích cao trong đợt thi giữa kì II, tiến tới việc bước vào cuộc đua nước rút trong thời gian tới, chuẩn bị tinh thần cho kì thi vào lớp 10 đầy cam go, khốc liệt nhất của cuộc đời học sinh THCS. Thấu hiểu được nhiệm vụ, trọng trách của mình, các con đã ra sức học tập và gặt hái được những thành tích vượt trội so với những đợt khảo sát trước. BGH nhà trường đã tuyên dương và khen thưởng những HS sau:
Học sinh đạt điểm cao:
- 9A1: Trần Nhật Gia Hân
- 9A2: Phạm Nguyễn Yến Nhi
- 9A3: Nguyễn Bá Quang
- 9A4: Nguyễn Bá Cường
- 9A5: Trịnh Huy Hải Phong
Học sinh có nhiều tiến bộ:
- 9A1: Nguyễn Phúc Quỳnh Lam
- 9A2: Lê Hồng Đức
- 9A3: Nguyễn Đỗ Tùng Lâm
- 9A4: Trần Ngọc Minh Châu
- 9A5: Phạm Hà Anh
Xin chúc mừng thành tích của các em! Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 chỉ còn hơn 2 tháng nữa sẽ diễn ra. Các trò 2k9 hãy tăng tốc với sự tập trung, quyết tâm cao độ chinh phục những nấc thang tri thức mà mình đặt ra để không phụ sự kì vọng của cha mẹ, thầy cô và nhà trường!