KHAI MẠC HỘI THI GV DẠY GIỎI, PHÁT ĐỘNG HỘI DẠY- HỘI HỌC NĂM HỌC 2021-2022

KHAI MẠC HỘI THI GV DẠY GIỎI, PHÁT ĐỘNG HỘI DẠY- HỘI HỌC
NĂM HỌC 2021-2022
Thực hiện sự chỉ đạo của Sở giáo dục Hà Nội và Phòng GD & ĐT quận Đống Đa về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ năm học 2021- 2022 cấp THCS, sáng ngày 11/10/2021 trường THCS Láng Thượng đã tổ chức Lễ Khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi, phát động Hội giảng – Hội học năm học 2021-2022. Đây là một trong những hoạt động nhằm thực hiện nhiệm vụ trọng tâm của năm học, chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm, đặc biệt là ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.
Phát biểu khai mạc buổi lễ, cô giáo Đặng Thị Hồng Hải- Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh mục đích của Hội thi giáo viên dạy giỏi nhằm đẩy mạnh và phát huy phong trào thi đua Dạy tốt – Học tốt của giáo viên và HS; đồng thời tôn vinh các nhà giáo có chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm tốt, tạo điều kiện cho giáo viên giao lưu, học tập kinh nghiệm lẫn nhau về đổi mới phương pháp dạy học, qua đó góp phần rèn luyện, nâng cao trình độ GV
Đại diện cho giáo viên toàn trường phát biểu hưởng ứng, cô giáo Vũ Ngọc Thuỷ khẳng định sẽ tích cực chuẩn bị bài giảng một cách tốt nhất để có giờ thi giảng đạt hiệu quả, chất lượng cao và đem hết khả năng, sự sáng tạo của mình để góp phần vào việc nâng cao chất lượng dạy và học đồng thời thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của ngành.
Em Nguyễn Mai Anh- hs lớp 9A1 đại diện cho hs toàn trường hứa sẽ chăm chỉ học tập, rèn luyện đạo đức, đạt thành tích cao trong kì thi HSG cấp Quận, đặc biệt là kì thi vào 10.
Với sự quyết tâm của các giáo viên, sự nỗ lực, cố gắng của học sinh, Hội thi giáo viên dạy giỏi và Hội giảng – Hội học năm học 2021- 2022 của trường THCS Láng Thượng hứa hẹn sẽ thành công rực rỡ với nhiều kết quả tốt đẹp.