"KẾ HOẠCH NHỎ" - Ý NGHĨA LỚN

“Kế hoạch nhỏ” là phong trào có sức sống lâu bền của Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh nhằm thực hiện lời dạy của Bác Hồ: “Tuổi nhỏ làm việc nhỏ, tùy theo sức của mình”. Chính vì thế, trong những năm qua, đội viên trường THCS Láng Thượng luôn tích cực tham gia có hiệu quả phong trào “Kế hoạch nhỏ” do Hội đồng Đội Trung ương phát động.
“Kế hoạch nhỏ” đã làm phong phú thêm các hoạt động của đội, tạo không khí thi đua sôi nổi trong đội viên; giáo dục các em ý thức tiết kiệm, bảo vệ môi trường...
Ban thi đua nhà trường xin chúc mừng tất cả các tập thể lớp đã hoàn thành tốt chỉ tiêu đặt ra. Đặc biệt khen thưởng 14 kiện tướng "Kế hoạch nhỏ" đã đóng góp rất lớn vào thành tích chung của tập thể lớp.
Hãy cùng nhìn lại kết quả phong trào "Kế hoạch nhỏ "của học kỳ II năm học 2022- 2023 các bạn nhé!