HỌC SINH TRƯỜNG THCS LÁNG THƯỢNG THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH "QUYỂN VỞ YÊU THƯƠNG"

HỌC SINH TRƯỜNG THCS LÁNG THƯỢNG THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH
"QUYỂN VỞ YÊU THƯƠNG"
Thực hiện Chương trình Công tác đôi và phong trào thiếu nhi quận Đống Đa năm học 2022-2023, Ban Thiếu niên nhà trường đã phát động Chương trình Hội thu "Quyển vở yêu thương". Hội thu nhận được sự tham gia đông đảo của học sinh tất cả các khối lớp. Toàn bộ những quyển vở chan chứa tình cảm của học sinh trường THCS Láng Thượng sẽ dành tặng cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận Đống Đa, thành phố Hà Nội, thiếu nhi vùng sâu, vùng xa, biên giới, hải đảo.
Đây là chương trình thiết thực, góp phần giúp đỡ, động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tốt. Đồng thời, chương trình còn hướng các em học sinh tới lối sống sẻ chia, đùm bọc,"lá lành đùm lá rách", từ đó giúp các em hoàn thiện được nhân cách của mình.