GIA ĐÌNH CÓ TẤM LÒNG HẢO TÂM TẶNG QUÀ CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN CỦA TRƯỜNG THCS LÁNG THƯỢNG

Chiều ngày 16/3/2024, gia đình bà Nguyễn Bạch Diệp và con trai Đỗ Hoàng Quân đã đến thăm hỏi và tặng quà cho một số học sinh có hoàn cành đặc biệt khó khăn đang theo học tại trường THCS Láng Thượng.
Được nghe kề về hoàn cảnh của em Ngô A Tú, học sinh lớp 7A4, đang phải điều trị về u não, giành giật sự sống ở Bệnh viện Nhi TW; em Ngô Nam Khánh (6A5) bố mẹ li hôn,sống với ông bà già yếu ở tận Mỗ Lao, Hà Đông, ngày ngày đi bộ mấy cây số ra bến đường sắt trên cao rồi đi tàu tới trường; hay hai em Phạm Thanh Lâm (9A4) và Pham Thanh Tùng (6A5) nhà vừa bị cháy rụi sau vụ hoả hoạn ngày 29/2 đã khiến không ít người rơi nước mắt về sự éo le, khó khăn mà các em phải vượt qua để tiếp tục hành trình chinh phục tri thức. Thấu hiểu được điều đó, gia đình bà Bạch Diệp đã trao tặng cho các em những suất quà ấm lòng giữa những ngày mưa giá lạnh.
Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa, thể hiện tấm lòng hảo tâm, tương thân tương ái, như một lời động viên, hỗ trợ một phần vật chất cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn, tiếp thêm sức mạnh để các em vững bước thêm trên con đường đến trường.