CHÚC MỪNG ĐỘI CHẠY GIẢI BÁO HÀ NỘI MỚI CỦA TRƯỜNG THCS LÁNG THƯỢNG

Sáng ngày 26/8, tại khu vực hồ Hoàng Cầu, Cuộc thi chung kết Giải chạy Báo Hànộimới mở rộng lần thứ 45 - Vì hòa bình năm 2018 của quận Đống Đa đã được tổ chức.

Đại diện Ban Chỉ đạo, Ban tổ chức Giải chạy Báo Hà nội mới mở rộng lần thứ 45 - Vì hòa bình năm 2018 cấp thành phố, Tổng Biên tập Báo Hà nội mới Nguyễn Hoàng Long đã tới dự.

Năm nay, quận Đống Đa đã tổ chức kiểm tra chạy tiêu chuẩn phổ thông cho hơn 13.000 người thuộc 53 đơn vị, bảo đảm về chất lượng, cự ly, đúng thời gian quy định và an toàn tuyệt đối, vượt chỉ tiêu thành phố giao 2.615 người. Điều đó cho thấy sự phát triển mạnh mẽ của Giải chạy Báo Hà nội mới nói riêng và phong trào thể dục thể thao nói chung trên địa bàn quận Đống Đa.

Ngay sau lễ khai mạc, cuộc thi chung kết Giải chạy Báo Hànộimới của quận được tổ chức với sự góp mặt của gần 300 vận động viên thuộc 43 đơn vị, tranh tài trên đường chạy cự ly 1.750m và 3.500m.

Đội chạy của trường THCS Láng Thượng vinh dự giành được giải Nhì nội dung Chạy nữ khối THCS của em Nguyễn Trần Kim Thúy - Lớp 9A4.
Chúc mừng em và toàn đội. Chúc các em tiếp tục phát huy và đạt thêm nhiều giải cao ở các cuộc thi sắp tới.