CHÚC MỪNG CÁC THẦY CÔ GIẢNG DẠY BỘ MÔN GIÁO DỤC THỂ CHẤT NHÂN NGÀY THỂ THAO VIỆT NAM 27/3

Sáng ngày 27/3, BGH- BCH Công đoàn nhà trường đã tổ chức buổi gặt mặt thân mật với các thầy cô giáo đang giảng dạy bộ môn Giáo dục thể chất của trường THCS Láng Thượng nhân Ngày Thể thao Việt Nam. Tại buổi gặp mặt, đ/c Đặng Thị Hồng Hải- Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các thầy cô giáo giảng dạy GDTC; đồng thời bày tỏ sự cảm ơn các thầy cô vì đã có nhiều nỗ lực, đóng góp sức mình cho bộ môn GDTC trong nhà trường, góp phần không nhỏ vào việc rèn luyện trí lực cho các thế hệ học sinh, thực hiện mong muốn "Dân cường thì Quốc thịnh” của Chủ tịch Hồ Chí Minh.
Đứng trước những khó khăn, hạn chế về cơ sở vật chất, mặc dù tuổi đời còn trẻ nhưng các thầy cô giáo nhóm chuyên môn GDTC (tổ Ngoại ngữ- Nghệ thuật- GDTC) đã không ngừng vươn lên, phối hợp chặt chẽ với nhau trong các hoạt động thể dục thể thao. Có rất nhiều học sinh có năng khiếu đã được phát hiện, rèn giũa trưởng thành và giành thứ hạng cao trong các cuộc thi cấp Quận và cấp Thành phố ở nhiều bộ môn như: Bơi lội, Cầu lông, Đá cầu, Cờ tướng, Chạy...
Cũng trong buổi trưa cùng ngày, các thầy cô GDTC của nhà trường đã tham dự buổi gặp mặt giao lưu thân tình cùng tập thề giáo viên GDTC quận Đống Đa. Phát biểu tại buổi gặp mặt, đ/c giám đốc Trung tâm Thề thao quận Đống Đa đã chúc mừng các thầy cô nhân ngày truyền thống của ngành TDTT, biểu dương và ghi nhận những đóng góp to lớn của các thầy cô đang thực hiện công tác giáo dục sức khỏe cho HS tại các nhà trường.
Xin kính chúc các thầy cô nhóm GDTC của trường THCS Láng Thượng luôn dồi dào sức khoẻ, thành công, hạnh phúc, đặc biệt tiếp tục phát huy hơn nữa những thế mạnh về TDTT của nhà trường để vang danh Láng Thượng trên các sân chơi TDTT của quận Đống Đa nói riêng và TP Hà Nội nói chung.