VINH DANH HỌC SINH ĐẠT ĐIỂM CAO TRONG KỲ THI TUYỂN SINH VÀO LỚP 10

VINH DANH HỌC SINH THI ĐỖ TRƯỜNG CHUYÊN VÀ HỌC SINH ĐẠT ĐIỂM CAO TRONG KỲ THI TUYỂN SINH VÀO LỚP 10 CỦA SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HÀ NỘI
Trên hành trình vượt chướng ngại vật để về đích, kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT Chuyên và không chuyên của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội năm nay chính là thử thách không hề đơn giản đối với lứa học sinh 2K6 bởi một năm học có đến 2 lần phải học trực tuyến vì dịch bệnh Covid-19. Nhưng với những học sinh trường THCS Láng Thượng đó chính là phép thử cho nỗ lực và bản lĩnh tuyệt vời của các con.
Ngoài những tin vui liên tiếp báo về của học sinh đỗ Chuyên Ngoại ngữ, Chuyên Sư Phạm, Chuyên Nguyễn Huệ..., vườn hoa Láng Thượng còn được tô điểm bởi những học sinh đỗ các trường công lập tốp đầu của Hà Nội với số điểm rất cao ở cả 4 môn thi.
Nhà trường xin được vinh danh và chúc mừng cho thành tích rực rỡ của 16 học sinh xuất sắc nhất, xin được chung vui cùng niềm hạnh phúc ngọt ngào của các bậc phụ huynh.
Chúc các con sẽ tiếp tục cố gắng, phát huy truyền thống nhà trường và năng lực của bản thân ở ngôi trường mới để đạt được những thành tích xuất sắc hơn nữa, xứng đáng là học sinh, là niềm tự hào của Láng Thượng!