TẠM BIỆT CÁC CON KHỐI 9 YÊU QUÝ!

"Phượng đã gọi hè sang tháng sáu
Màu đỏ tươi thắm sắc cả khoảng trời
Một màu hoa gợi nỗi nhớ chơi vơi
Thật nao lòng trước sân trường im ắng"
Những vạt nắng và tiếng ve râm ran gọi hè về trên vòm phượng. Tháng sáu về trong không khí căng thẳng của mùa thi, trong nỗi bâng khuâng sắp phải chia xa một lứa học trò. Phải nói chúng mình đã cùng nhau trải qua một mùa hè quá đặc biệt khi không được đến trường, ngày ngày làm bạn với chiếc máy tính, và miệt mài cùng những giờ học trên Zoom do dịch bệnh bùng phát. Hơn ai hết cô thấu hiểu những vất vả, khó khăn và cả những áp lực mà các con đang phải đối mặt trước kì thi quan trọng của cuộc đời. Nhưng cô cũng tin rằng với sự quyết tâm cao độ, với sự hướng dẫn tận tình của các thầy cô, sự chăm lo của cha mẹ, chắc chắn các con sẽ đạt được ước nguyện của mình, sẵn sàng bước tiếp những nấc thang của bậc học cao hơn. Chỉ còn vài ngày ngắn ngủi nữa thôi, cô mong các con hãy dành khoảng thời gian ít ỏi còn lại để ôn kỹ lại những gì thày cô đã dạy, những gì mình cảm thấy chưa chắc chắn. Và quan trọng nhất là hãy để tinh thần được thoải mái các con nhé, hãy tin vào những gì mình có thể làm được như thầy cô và bố mẹ đã luôn tin ở các con.

Các con yêu quý!

Rồi các con sẽ trở thành kí ức đẹp đẽ của ngôi trường này. Song điều kì diệu là chúng mình sẽ không bao giờ hối tiếc về những năm tháng rực rỡ ấy. Và sau này dù ở bất cứ nơi nào, các con hãy nhớ: Láng Thượng mãi là nhà, là nơi các con được yêu thương, nơi các con được khao khát trở về. Hẹn ngày gặp lại trong hân hoan!
Nắng ngoài khung cửa vẫn chói chang, rực rỡ, các thầy cô vẫn tranh thủ mấy ngày cuối cùng góp nhặt yêu thương, gieo mơ ước cho học trò. Mong rằng trên chặng đường đang đi và sẽ đến, hành trang các con mang theo là kiến thức và tình yêu mà các cô đã trao truyền. Kỉ niệm sẽ chẳng phôi phai nếu được nương náu trong trái tim mỗi chúng mình. Hãy vững tin lên các con nhé! Thành công đang đến và hạnh phúc sẽ mỉm cười.

"Rồi các con sẽ tung cánh muôn phương

Để lại trong cô một khoảng không vắng lặng
Nhưng đó là một khoảng trời đầy nắng
Để các con về trong ấm áp niềm vui"
Cô rất mong khi dịch qua đi, cô sẽ được đón các con về trường và chúng ta sẽ liên hoan một bữa thật vui và đầy yêu thương! Yêu các con nhiều!
Một lần nữa cô chúc tất cả các con thành công! Hãy khẳng định mình và mang lại vẻ vang cho Láng Thượng của chúng ta nhé!
- Cô giáo của các con-