Công trình của Hội Sinh viên Việt Nam

TƯNG BỪNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2023- 2024

TƯNG BỪNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2023- 2024
Sáng đầu thu trong xanh
Em mặc quần áo mới
Đi đón ngày khai trường
Vui như là đi hội...
Hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi của hàng triệu học sinh trên cả nước chào đón năm học mới, sáng nay, hơn 802 học sinh trường THCS Láng Thượng đã tới trường dự lễ khai giảng trong không khí vui tươi, rộn ràng.
Trong buổi khai giảng sáng hôm nay, nhà trường rất vinh dự khi được chào đón các vị đại biểu đến từ các cấp, các ngành:
Đại diện đại biểu Quận uỷ - Hội đồng nhân dân- Uỷ ban nhân dân Quận Đống Đa
Đại diện Đảng uỷ- Hội đồng nhân dân- Uỷ ban nhân dân phường Láng ThượngĐại diện Phòng Nội vụ Quận Đống Đa
Đại diện Cha mẹ học sinh 21 lớp, các quý phụ huynh học sinh các khối lớp
Cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo và 802 em học sinh trường THCS Láng Thượng.
Ngay từ sáng sớm, trong tiết trời mát mẻ của mùa thu Hà Nội, sân trường đã rực rỡ cờ hoa chào đón các con học sinh thân yêu. Niềm vui ngày khai trường hiện trên từng nét mặt rạng rỡ của các con. Những nụ cười ấy đã tiếp thêm sức mạnh cho các thầy cô sẵn sàng cho hành trình “gieo hạt”, hứa hẹn một năm học với nhiều thành quả tốt đẹp.
Buổi lễ được bắt đầu vào lúc 7h30'. Sau phần chào đón các em học sinh lớp 6 mới, nghi lễ Chào cờ và tiếng hát Quốc ca vang lên thật hùng tráng, thiêng liêng.
Tiếp theo của buổi lễ, cô giáo Nguyễn Thu Hà- Phó Bí thư chi bộ nhà trường đã lên đọc thư của Chủ tịch nước gửi cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhân ngày khai trường. Những lời dặn dò thấm thía, sâu sắc của Chủ tịch nước đã đem lại khí thế mới, là động lực thôi thúc các thầy cô giáo và các con học sinh phải cố gắng "vững vàng tiến bước, vượt qua khó khăn, kiến tạo những giá trị mới mẻ và thiết thực" trong năm học 2023-2024 đầy thách thức này.
Ngay sau đó, cô giáo Đặng Thị Hồng Hải- Hiệu trưởng nhà trường đã lên đọc diễn văn khai giảng, biểu dương những thành tích mà trường đã đạt được trong năm học qua, đồng thời gửi niềm tin vào toàn thể các thầy cô giáo cùng các con học sinh trường THCS Láng Thượng ở năm học mới sẽ phát huy tốt những truyền thống nhà trường và giành được nhiều thành tựu đáng tự hào hơn. Tùng .... tùng .... tùng .... tiếng trống khai trường vang lên giòn giã báo hiệu năm học mới đã bắt đầu với bao niềm tin và hy vọng.
Cũng trong không khí tưng bừng của ngày khai giảng năm học mới, niềm vui của nhà trường lại càng được nhân lên khi nhận được rất nhiều những lẵng hoa tươi thắm của các đại biểu, đại diện các ban ngành, các đơn vị hợp tác với nhà trường, đại diện BGH trường cùng đại diện các khối lớp.
Khép lại buổi lễ là tiết mục múa nón "Việt Nam quê hương tôi" của các cô giáo tài năng, duyên dáng trường Láng Thượng, tiết mục hát đệm đàn ghitar của cô giáo Nguyễn Thị Hải Yến và học sinh Minh Khôi (6A6), tiết mục nhảy hiện đại mashup của lớp 8A3 + 8A5.
Buổi lễ khai giảng đã kết thúc trong hồi trống trường vang động, trong tiếng cười nói của các cô cậu học trò. Những nụ cười háo hức, những gương mặt hân hoan! Tất cả cùng nhau đón chào năm học mới 2023-2024!
Cuối cùng, thay mặt BGH trường THCS Láng Thượng, kính chúc tất cả các thầy giáo, cô giáo cùng toàn thể các con học sinh một năm học mới với nhiều niềm vui, thu được nhiều kiến thức bổ ích, gặt hái được nhiều thành tích tốt. Chúc năm học 2023-2024 thành công rực rỡ!
 
Các bài viết khác