Công trình của Hội Sinh viên Việt Nam

TRƯỜNG THCS LÁNG THƯỢNG TỔ CHỨC TƯỞNG NIỆM, QUYÊN GÓP ỦNG HỘ CÁC NẠN NHÂN VỤ CHÁY CHUNG CƯ MINI Ở KHƯƠNG HẠ

TRƯỜNG THCS LÁNG THƯỢNG TỔ CHỨC
TƯỞNG NIỆM, QUYÊN GÓP ỦNG HỘ CÁC NẠN NHÂN VỤ CHÁY
CHUNG CƯ MINI Ở KHƯƠNG HẠ

 
Sáng nay 18/9/2023, tập thể thầy và trò trường THCS Láng Thượng tổ chức trang nghiêm lễ chào cờ và dành một phút mặc niệm các nạn nhân đã tử vong trong vụ cháy chung cư mini ở Khương Hạ, Thanh Xuân, Hà Nội. Sau phút mặc niệm, rất đông giáo viên, nhân viên cùng đại diện học sinh của các khối lớp đã cùng lên quyên góp, ủng hộ cho các nạn nhân bị thiệt hại của vụ cháy, đặc biệt, hiện giờ còn nhiều bệnh nhi hiện vẫn đang được điều trị tại các bệnh viện trong thành phố rất cần sự dang tay giúp đỡ.
Bằng hành động nhỏ nhưng vô cùng ý nghĩa này, nhà trường muốn khơi dậy ở các em học sinh tinh thần tương thân tương ái, phát huy truyền thống "Lá lành đùm lá rách" của dân tộc; đồng thời mong muốn hỗ trợ được phần nào cho các gia đình nạn nhân vượt qua đau thương, mất mát, giúp các bệnh nhi nhanh chóng được xuất viện và ổn định cuộc sống trở lại.
Toàn bộ số tiền ủng hộ trong ngày hôm nay sẽ được đại diện nhà trường trao cho Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc phường Khương Hạ để sớm đến tay của gia đình các nạn nhân. Hãy cùng nhìn lại một số hình ảnh cuả hoạt động đầy nghĩa tình này.
 

Các bài viết khác