Công trình của Hội Sinh viên Việt Nam

TRƯỜNG THCS LÁNG THƯỢNG TỔ CHỨC NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

TRƯỜNG THCS LÁNG THƯỢNG TỔ CHỨC NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3
Mỗi độ tháng ba về, trong không khí ấm áp của mùa xuân, chị em phụ nữ nói riêng và mọi người nói chung lại háo hức đón chào kỉ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ, bởi ai cũng biết phụ nữ là một nửa của nhân loại.
Buổi kỷ niệm diễn ra trong không khí vui tươi , phấn khởi. Thay mặt Công đoàn nhà trường, chủ tịch Công đoàn Nguyễn Thị Hải Yến đã gửi những tình cảm thân thương, trân quý nhất cùng những lời chúc tốt đẹp dành cho các giáo viên, nhân viên nữ trong nhà trường- những người ngày đêm miệt mài đóng góp cho sự nghiệp giáo dục nước nhà. Bên cạnh đó, các thầy giáo trong trường, cùng các giáo sinh thực tập đến từ trường Đại học thủ đô cũng dành tặng các cô giáo không chỉ là những lẵng hoa tươi thắm, rực rỡ mà còn mang đến một tiết mục văn nghệ nhẹ nhàng, đầy ý nghĩa: "Người gieo mầm xanh".
Buổi lễ khép lại nhưng sự hân hoan trên từng nét mặt của các giáo viên, nhân viên nữ trong nhà trường vẫn còn mãi. Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, xin kính chúc các bà, các mẹ, các cô, các chị có một ngày Quốc tế Phụ nữ tràn ngập niềm vui, hạnh phúc bên những người thân yêu của mình. Chúc tất cả chị em trường THCS Láng Thượng luôn xinh đẹp, trẻ trung và thành công hơn nữa trong sự nghiệp trồng người!

Các bài viết khác