Công trình của Hội Sinh viên Việt Nam

ẤN TƯỢNG CHƯƠNG TRÌNH CHÀO ĐÓN HỌC SINH LỚP 6 NIÊN KHOÁ 2023-2027

ẤN TƯỢNG CHƯƠNG TRÌNH CHÀO ĐÓN HỌC SINH LỚP 6 NIÊN KHOÁ 2023-2027
Trong không khí rộn ràng, háo hức của thiếu nhi cả nước đón chờ ngày tựu trường đầu tiên của năm học mới, sáng ngày 12/8/2023, trường THCS Láng Thượng đã tổ chức chương trình đón các em học sinh lớp 6 trong niềm vui phấn khởi, hân hoan. Chương trình đã để lại những ấn tượng sâu đậm trong lòng mỗi cô cậu học trò bé nhỏ và các bậc phụ huynh học sinh.
Chương trình chào đón học sinh lớp 6 mở đầu với tiết mục văn nghệ sôi động của các anh chị học sinh khối 8 dành cho các em học sinh mới, nhằm động viên khích lệ các em. Dưới một thời gian ngắn cùng đồng hành với các thầy cô tại mái trường Láng Thượng, các anh chị ấy đã vô cùng tự tin, trưởng thành hơn và giờ các anh chị cũng muốn truyền sự tự tin ấy cho các em học sinh mới.
Phát biểu khai mạc chương trình, thay mặt tất cả các thầy, cô giáo và nhân viên trường THCS Láng Thượng, cô Đặng Thị Hồng Hải– Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chúc mừng các em học sinh có mặt tại đây, đã gia nhập ngôi nhà chung mang tên Láng Thượng , đồng thời cũng cảm ơn quý vị PHHS đã tin tưởng, lựa chọn gửi gắm con em mình vào học tại trường THCS Láng Thượng. Cô mong rằng, dưới sự đồng hành của các thầy cô giáo, có thể nhiều bạn học sinh ở đây không phải là những học sinh xuất sắc nhất của các trường Tiểu học nhưng chắc chắn mỗi bạn sẽ có kết quả tốt nhất cho cá nhân mình, làm cho tuổi học trò của các em trở nên ý nghĩa và sống động, trưởng thành nhanh chóng.
Sau lời phát biểu đầy tâm huyết của cô hiệu trưởng, cô Minh Hương- MC của chương trình đã giới thiệu 6 thầy cô giáo sẽ làm công tác chủ nhiệm lớp, đồng hành và giúp đỡ các em trong năm học đầu tiên của bậc THCS.
Tiếp đó các em học sinh còn được đón xem nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc; được tham gia nhiều hoạt động lí thú như trải nghiệm làm khoa học, trải nghiệm 1 giờ học tiếng Nhật..dưới sự tổ chức hướng dẫn của các anh chị khối 9; được đi tham quan các phòng ban và trở về lớp học của mình bắt đầu những hoạt động đầu tiên để làm quen với thầy cô chủ nhiệm và các bạn mới. Đặc biệt, các em còn được đón các cô giáo trong Ban Giám hiệu nhà trường đến từng lớp chúc mừng, tặng quà cũng như gửi trao bao yêu thương, khích lệ.
Chương trình đón các em học sinh lớp 6 của trường THCS Láng Thượng đã kết thúc nhưng dư âm sẽ vẫn mãi đọng sâu trong trái tim của các em. Mời các thầy cô, quí phụ huynh và các bạn hãy cùng ngắm nhìn những hình ảnh thật đẹp của buổi học đầu tiên và cùng chúc cho các bạn học sinh khối 6 sẽ có một năm học thật vui và đầy ắp những điều tuyệt vời nhé!!!
 

Các bài viết khác