Công trình của Hội Sinh viên Việt Nam

CHUYÊN ĐỀ "CHIA SẺ KINH NGHIỆM ÔN THI VÀO LỚP 10 THPT MÔN TIẾNG ANH"

CHUYÊN ĐỀ "CHIA SẺ KINH NGHIỆM ÔN THI VÀO LỚP 10 THPT MÔN TIẾNG ANH"
Chỉ còn hơn 4 tháng nữa, kì thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT tại thành phố Hà Nội sẽ diễn ra. Lúc này đang là thời điểm vàng để các nhà trường tập trung ôn luyện kiến thức cho học sinh. Nhằm chuẩn bị tốt nhất cho kì thi chuyển cấp, sáng ngày 1/2/2024 trường THCS Láng Thượng đã tổ chức thành công chuyên đề “Chia sẻ kinh nghiệm ôn thi vào lớp 10 THPT bộ môn tiếng Anh"
Tham dự chuyên đề gồm có đại diện Phòng Giáo dục, Ban giám hiệu, các giáo viên dạy Tiếng Anh 9 của các trường THCS trên địa bàn quận Đống Đa. Thực hiện chuyên đề là cô giáo Nguyễn Hải Yến - một giáo viên đầy kinh nghiệm và nhiệt huyết, người nhiều năm truyền lửa và đồng hành với các em học sinh khối 9 của nhà trường.
Sau chuyên đề, nhóm chuyên môn đã có buổi chia sẻ rút kinh nghiệm trong bầu không khí cởi mở, thân tình nhưng rất thẳng thắn đi sâu vào những vấn đề trọng tâm nhằm tìm ra những biện pháp, thủ thuật dạy học ôn tập cho học sinh đạt kết quả cao nhất trong kì thi vượt vũ môn quan trọng này, có thể kể đến như: Các kĩ năng giải quyết một số dạng câu hỏi trong đề thi, kĩ năng làm bài đọc hiểu…
Chuyên đề đã khép lại với nhiều phương pháp hay, những cách làm hiệu quả được nhóm chuyên môn tâm đắc và ghi nhận. Điều đó đã cho thấy sự tâm huyết, say nghề, say chuyên môn của nhóm Tiếng Anh 9 trường THCS Láng Thượng. Chúc các đồng chí giáo viên nhóm Tiếng Anh 9 quận Đống Đa có thể áp dụng linh hoạt trong các tiết dạy của mình để đạt được hiệu quả tối đa trong chặng đường ôn tập, chúc các em học sinh sẽ có một “mùa vàng bội thu”!
Một số hình ảnh tiết chuyên đề môn Tiếng Anh