Công trình của Hội Sinh viên Việt Nam

VUI MỪNG CHÀO ĐÓN CÁC TÂN HỌC SINH LỚP 6 NIÊN KHOÁ 2021-2025 🌻🌻🌻

VUI MỪNG CHÀO ĐÓN CÁC TÂN HỌC SINH LỚP 6 NIÊN KHOÁ 2021-2025 🌻🌻🌻
🍀 Đại dịch Covid-19 đang có những diễn biến hết sức phức tạp và khó lường, nhiều tháng qua cả nước nói chung và thành phố Hà Nội nói riêng đang cùng nhau gồng mình chống dịch. Trong bối cảnh đó, với sự sáng tạo và quyết tâm của thầy và trò trường THCS Láng Thượng, buổi gặp mặt học sinh lớp 6 năm nay vẫn được tổ chức rất thành công với hình thức mới - trực tuyến.
💜 Tối ngày 01/9/2021, với sự hướng dẫn của BGH nhà trường, 5 cô giáo chủ nhiệm khối 6 đã tổ chức chương trình “ Gặp mặt học sinh lớp 6". Vì tình hình dịch bệnh không thể họp trực tiếp, song toàn thể các bậc cha mẹ và các con đã cùng họp mặt và lắng nghe đầy đủ nhất các thông tin về nhà trường, thông tin về năm học mới và các phương pháp để đồng hành cùng con, giúp con tự tin bước vào cấp học mới.
💜 Mục tiêu chính của chương trình chào đón các tân học sinh khối 6 với một tâm thế cởi mở: “Cùng hướng tới những điều tốt đẹp nhất dành cho các con” đã tạo ra những cơ hội trao đổi, trò chuyện để thầy cô và cha mẹ học sinh có thể hiểu, trở thành người bạn đồng hành tốt nhất trong quá trình dẫn dắt và giáo dục các con, tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình học tập, trưởng thành của con em mình.
💜 Tuy không được ngồi trực tiếp bên nhau, không được đến tận nơi để ngắm trường, ngắm lớp nhưng qua chương trình được chuẩn bị rất chu đáo, các cha mẹ, HS đã biết nhiều thông tin tổng quan về nhà trường từ cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên, quan điểm giáo dục đến những quyết tâm về đầu ra. Rất nhiều phụ huynh và học sinh xúc động bởi cảm nhận được rất rõ những tình cảm nhà trường và thầy cô gửi đến từng thành viên. Giữa giai đoạn dịch bệnh phức tạp thì sự nỗ lực, sự trân trọng của nhà trường dành cho HS khối 6 đã mang lại những giá trị kết nối và sự khích lệ tinh thần rất lớn.
💜 Có lẽ đến thời điểm này, các phụ huynh và học sinh khối 6 đã rất yên tâm khi biết rõ các con yêu thương của gia đình sẽ được học tập và rèn luyện như thế nào trong 4 năm học tiếp theo dưới mái trường THCS Láng Thượng. Sự đồng hành của phụ huynh học sinh với nhà trường sẽ mang lại nguồn cổ vũ lớn cho hành trình vươn tới những Hạnh phúc và Thành công của các con khối 6 niên khoá 2021-2025 trong tương lai.
🍀 Cùng theo dõi những hình ảnh ấn tượng của buổi gặp mặt nhé ❤️


Các bài viết khác