VINH DỰ VÀ TỰ HÀO TRONG LỄ DÂNG HƯƠNG VÀ BÁO CÁO THÀNH TÍCH NGÀNH GD & ĐT QUẬN ĐỐNG ĐA

Sáng ngày 23/5/2022 tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám ngành Giáo dục - Đào tạo quận Đống Đa đã tổ chức Lễ dâng hương và báo cáo thành tích năm học 2021-2022. Đến dự có các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo, Hiệu trưởng các nhà trường đạt thành tích cao, giáo viên có thành tích trong công tác bồi dưỡng HSG, học sinh đạt giải cao trong các cuộc thi Quốc gia và Thành phố.
Thật tự hào và xúc động biết bao khi 3 em HS đạt giải cao nhất trong cuộc thi HSG cấp TP của trường THCS Láng Thượng đã được xướng danh trong buổi lễ quan trọng này:
- HS Lương Thị Khánh Linh 9A1 giải Nhì TP môn Tiếng Nhật
- HS Lê An Lương 8A2 giải Nhất thi Sáng tạo TTN Nhi đồng TP Hà Nội
- HS Trần Vĩnh Hưng 8A1 giải Nhì thi Sáng tạo TTN Nhi đồng TP Hà Nội
Những thành tích mà các em đạt được đã cho thấy tầm nhìn và chiến lược đúng đắn của BGH nhà trường trong việc bồi dưỡng và đào tạo mũi nhọn. Đồng thời đã tiếp tục khẳng định và củng cố vị trí xuất sắc của trường THCS Láng Thượng trong ngành giáo dục quận Đống Đa và thành phố Hà Nội trong nhiều năm qua.