Công trình của Hội Sinh viên Việt Nam

VINH DANH HỌC SINH THI ĐỖ TRƯỜNG CHUYÊN VÀ THI ĐỖ ĐIỂM CAO TRONG KỲ THI TUYỂN SINH VÀO LỚP 10 CỦA SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HÀ NỘI

VINH DANH HỌC SINH THI ĐỖ TRƯỜNG CHUYÊN
VÀ THI ĐỖ ĐIỂM CAO TRONG KỲ THI TUYỂN SINH VÀO LỚP 10
CỦA SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HÀ NỘI
Trên hành trình vượt chướng ngại vật để về đích, kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT Chuyên và không chuyên của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội năm nay chính là thử thách không hề đơn giản đối với lứa học sinh 2K7 bởi có đến 3 năm học phải học trực tuyến vì dịch bệnh Covid-19. Nhưng với những học sinh trường THCS Láng Thượng đó chính là phép thử cho nỗ lực và bản lĩnh tuyệt vời của các con.
Ngoài những tin vui liên tiếp báo về của học sinh đỗ Chuyên Sư Phạm, Chuyên Nguyễn Huệ..., vườn hoa Láng Thượng còn được tô điểm bởi những học sinh đỗ các trường công lập tốp đầu của Hà Nội với số điểm rất cao ở cả 3 môn thi.
Nhà trường xin được vinh danh và chúc mừng cho thành tích rực rỡ của 9 em học sinh xuất sắc nhất, xin được chung vui cùng niềm hạnh phúc ngọt ngào của các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh.
Chúc các con sẽ tiếp tục cố gắng, phát huy truyền thống nhà trường và năng lực của bản thân ở ngôi trường mới để đạt được những thành tích xuất sắc hơn nữa, xứng đáng là học sinh, là niềm tự hào của Láng Thượng!
 


Các bài viết khác