TUYÊN TRUYỀN GIÁO DỤC PHÁP LUẬT CHO HỌC SINH TRƯỜNG THCS LÁNG THƯỢNG

TUYÊN TRUYỀN GIÁO DỤC PHÁP LUẬT CHO HỌC SINH
TRƯỜNG THCS LÁNG THƯỢNG
Sáng 8/10/ 2022, tại sân trường trường THCS Láng Thượng đã diễn ra buổi tuyên truyền giáo dục pháp luật cho hơn 400 hs khối 8,9 nhà trường.
Tham gia buổi tuyên truyền, các em học sinh đã được các cán bộ Công an Quận Đống Đa cung cấp kiến thức cơ bản liên quan đến giáo dục pháp luật như: phòng chống bạo lực học đường, xâm hại tình dục...Đồng thời, các em cũng được tuyên truyền về kỹ năng sử dụng mạng xã hội an toàn, hiệu quả trong cuộc sống hiện nay; quy định của pháp luật có liên quan đến việc sử dụng mạng xã hội; trách nhiệm của học sinh trong việc sử dụng mạng xã hội.
Buổi tuyên truyền nhằm hình thành và nâng cao hơn nữa ý thức chấp hành pháp luật. Thông qua hoạt động tuyên truyền, các em học sinh sẽ trở thành những tuyên truyền viên tích cực cho bạn bè, gia đình và mọi người trong xã hội về tầm quan trọng của việc chấp hành pháp luật góp phần đảm bảo an ninh trật tự, an toàn học đường.