Công trình của Hội Sinh viên Việt Nam

TỰ HÀO THCS LÁNG THƯỢNG

TỰ HÀO THCS LÁNG THƯỢNG: NHÀ TRƯỜNG VINH DỰ NHẬN BẰNG KHEN VÀ 02 HỌC SINH VINH DỰ NHẬN GIẤY KHEN TẠI LỄ TRAO GIẢI CUỘC THI SÁNG TẠO TRONG THANH THIẾU NIÊN NHI ĐỒNG LẦN THỨ 19
Ngày 30-9, tại Trung tâm văn hóa Tây Hồ, Hà Nội, Sở Khoa học và Công nghệ phối hợp Sở Giáo dục và Đào tạo, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật thành phố, Thành đoàn Hà Nội tổ chức tổng kết, trao giải “Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên và nhi đồng toàn quốc” đối với thành phố Hà Nội lần thứ 19 năm 2023. Tại lễ trao giải, Trường THCS Láng Thượng vinh dự được nhận Bằng khen của UBND Thành phố Hà Nội vì đã có thành tích xuất sắc trong cuộc thi.
Vượt qua 672 sản phẩm dự thi của 283 trường trên địa bàn Thủ đô tham gia dự thi, các đội thi của Trường THCS Láng Thượng đã xuất sắc cán đích với 1 Giải Nhất và 1 Giải Ba:
Giải Nhất: Nhóm học sinh Lê Đăng Dương - lớp 7A3 trường THCS Láng Thượng; Lê Đăng Dương; Nguyễn Khánh Giao với đề tài "Thùng rác thông minh phân loại rác bằng công nghệ Machine learning".
Giải Ba: Học sinh Lã Hải Nam- lớp 7A3 trường THCS Láng Thượng với đề tài "Cùng em học an toàn giao thông".
Thành quả mà các em đạt được trong cuộc thi chính là trái ngọt đầu tiên của những nhà sáng tạo trẻ, chủ nhân tương lai của Thủ đô. Cuộc thi không chỉ giúp các em bồi dưỡng ước mơ nghiên cứu, khám phá, sáng tạo được những sản phẩm có tính ứng dụng cao mà còn phục vụ trực tiếp việc vui chơi, học tập và giảng dạy trong nhà trường.
Xin chúc mừng nhà trường, chúc mừng các em và gia đình, chúc mừng các thầy cô giáo đã hướng dẫn, đồng hành cùng các em. Hy vọng các em sẽ tiếp tục gặt hái những thành tích cao trong cuộc thi này ở vòng cấp Quốc gia!