Công trình của Hội Sinh viên Việt Nam

TỰ HÀO MÔ HÌNH LỚP SONG NGỮ ANH - NHẬT CỦA TRƯỜNG THCS LÁNG THƯỢNG

TỰ HÀO MÔ HÌNH LỚP SONG NGỮ ANH - NHẬT CỦA TRƯỜNG THCS LÁNG THƯỢNG
Trường THCS Láng Thượng là một trong những đơn vị tiên phong của Quận triển khai mô hình dạy và học tiếng Nhật. Có thể nói, trong suốt gần 20 năm triển khai mô hình này, với sự đầu tư về cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên và niềm đam mê của học sinh, nhiều thế hệ học sinh hệ Tiếng Nhật của nhà trường đã trưởng thành, có nhiều đóng góp cho xã hội; nhiều học sinh mà tương lai và cuộc đời các em gắn với đất nước và ngôn ngữ Nhật Bản.
Trong kì thi vào 10 THPT vừa qua, lớp song ngữ Anh- Nhật 9A1 do cô Trần Thu Hằng làm giáo viên chủ nhiệm có tỉ lệ đỗ vào các trường công lập rất cao, trong đó nhiều HS đỗ vào các trường chuyên, trường chất lượng cao của TP. Đặc biệt những HS tham gia thi tiếng Nhật đều đạt được điểm số vô cùng thuyết phục. Kết quả trên đã góp phần không nhỏ trong chuỗi thành tích thi vào 10 của nhà trường, đồng thời giúp các em bước vào cánh cổng trường cấp III mơ ước.
Chúc mừng
thành tích của các em học sinh lớp tiếng Nhật. Chúc các em luôn mạnh khỏe, học giỏi và tiếp tục gặt hái được nhiều thành tích cao trong học tập và đặc biệt trong môn học các em yêu thích – tiếng Nhật. Hi vọng rằng, với tấm gương các anh chị đi trước sẽ tạo động lực thúc đẩy học sinh khối Tiếng Nhật có nhiều hơn niềm đam mê và mục tiêu trong học tập