TRƯỜNG THCS LÁNG THƯỢNG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHUYÊN ĐỀ SINH HỌC CẤP QUẬN NĂM HỌC 2021-2022

Nối tiếp ngay sau thành công của Chuyên đề:
" Tìm kiếm , khai thác và sử dụng hiệu quả internet", sáng ngày 24/11/2021, Trường THCS Láng Thượng tiếp tục tổ chức chuyên đề môn Sinh học cấp Quận dưới sự chỉ đạo của Tổ chuyên môn THCS - Phòng GD&ĐT Đống Đa. Tham dự tiết chuyên đề có các đồng chí là Lãnh đạo, chuyên viên Phòng GD&ĐT và các đồng chí giáo viên giảng dạy môn Sinh học của các trường THCS trong quận Đống Đa. Cô giáo Nguyễn Thị Trang với năng lực chuyên môn vững vàng, lòng yêu nghề và sự tự tin đã tổ chức tiết chuyên đề sôi nổi, phát huy được tính tích cực, chủ động của học sinh. Đặc biệt là việc ứng dụng CNTT trong dạy học online với các phần mềm hiện đại như quizizz, padlet, menti...đã khiến học sinh vô cùng thích thú.
Tiết dạy đã diễn ra thành công, được đánh giá khá cao về chất lượng, hiệu quả, thể hiện sự nỗ lực cố gắng của bản thân cô giáo Trang - giáo viên trực tiếp thể hiện tiết dạy, đồng thời cho thấy sự vào cuộc rất tích cực của BGH nhà trường và tổ Chuyên môn. Chúng ta hãy cùng chờ đón các tiết dạy Chuyên đề ở những tuần học tiếp theo nhé!