Công trình của Hội Sinh viên Việt Nam

TRƯỜNG THCS LÁNG THƯỢNG TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH "HƯỞNG ỨNG NGÀY PHÁP LUẬT NƯỚC CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM".

TRƯỜNG THCS LÁNG THƯỢNG TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH "HƯỞNG ỨNG NGÀY PHÁP LUẬT NƯỚC CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM".
Nhằm triển khai công văn về việc hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam (9/11) của Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Đống Đa, được sự đồng ý của BGH trường THCS Láng Thượng, sáng ngày 06/11/2023, trường THCS Láng Thượng đã phối hợp cùng Ban Giám đốc Học viện Cảnh sát nhân dân tổ chức tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về phòng, chống ma túy cho các thầy, cô giáo và hơn 800 em học sinh của trường THCS Láng Thượng.
Tham dự vào buổi tuyên truyền, nhà trường vô cùng vinh dự được đón bà Trịnh Đan Ly- Trưởng phòng GD và ĐT quận Đống Đa, các cán bộ của Khoa Luật trường Học viện Cảnh sát nhân dân, các học viên của Học viện Cảnh sát nhân dân cùng rất đông các thầy, cô giáo trên địa bàn thành phố Hà Nội.
Tại buổi tuyên truyền, bà Trịnh Đan Ly- Trưởng phòng GD và ĐT quận Đống Đa đã có bài phát biểu về công tác tuyên truyền pháp luật trong nhà trường và cô giáo Đặng Thị Hồng Hải- Hiệu trưởng nhà trường đã lên phát hiểu hưởng ứng Ngày Pháp luật nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam.
Cũng trong buổi tuyên truyền, thông qua nhiều hình thức phong phú như câu hỏi trắc nghiệm, theo dõi tiểu phẩm, đặc biệt qua hệ thống tranh ảnh, các giáo viên của Học viện CSND đã trình bày và giới thiệu tới các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh về các loại ma tuý, nguồn gốc, tác hại của ma tuý đối với sức khoẻ con người; đồng thời đưa ra một số kĩ năng cơ bản cho học sinh để phòng, tránh việc bị lôi kéo, dụ dỗ, sa ngã vào con đường tệ nạn.
Chương trình tuyên truyền,giáo dục pháp luật là một hoạt động vô cùng ý nghĩa, là cầu nối giữa các cán bộ, học viên của Học viện CSND với các thầy cô giáo, học sinh trường THCS Láng Thượng nói riêng và các thầy cô giáo trên địa bàn thành phố Hà Nội nói chung để lan toả sâu rộng ý thức phòng, chống các tác hại của ma tuý trong học đường. Qua đó, góp phần thiết thực vào việc nâng cao hơn nữa ý thức chấp hành pháp luật; bảo vệ an ninh, trật tự trên địa bàn phường Láng Thượng.
Sau đây là một số hình ảnh của buổi tuyên truyền.