TRUNG THU CHO EM, SẺ CHIA – LAN TỎA YÊU THƯƠNG

Chỉ còn ít ngày ngắn ngủi nữa là tới Tết Trung thu, trong khi đó dịch COVID-19 vẫn diễn biến phức tạp. Mùa "trăng tròn" năm nay sẽ vô cùng đặc biệt đối với các con học sinh nhà trường: không tổ chức múa hát, vui văn nghệ, vẽ mặt nạ, làm đèn ông sao...Và tất nhiên việc hòa mình trong không khí rộn ràng đón trăng cùng nhau là một điều không thể. Nhưng với tinh thần sẻ chia và lan tỏa yêu thương, các bậc phụ huynh cùng các CBGV NV trường THCS Láng Thượng mong muốn mang đến một cái Tết trung thu đầy ý nghĩa tới những học sinh có hoàn cảnh khó khăn đang học tập tại trường. Nhà trường đã trao tặng 2 chiếc điện thoại do các bậc phụ huynh học sinh ủng hộ cho 2 học sinh chưa có đủ phương tiện học trực tuyến cùng 5 suất quà, mỗi suất 1 triệu đồng tới các học sinh gia đình chịu ảnh hưởng nhiều bởi dịch.
Sự quan tâm của nhà trường và đặc biệt là sự chung tay giúp đỡ của chính các cha mẹ học sinh hi vọng sẽ giúp các em có một tết trung thu ấm áp và chan chứa yêu thương đồng thời tiếp thêm năng lượng tích cực để các em hướng về phía trước bằng một tinh thần đầy lạc quan, vượt qua mọi khó khăn để vươn lên học tập tốt.