Công trình của Hội Sinh viên Việt Nam

TRI ÂN NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM

TRI ÂN NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM 27/2
Có lẽ mỗi giáo viên và học sinh của ngôi nhà Láng Thượng sẽ đều có một ấn tượng riêng của mình với cô Nguyễn Thu Hiền- nhân viên y tế của trường. Căn phòng nhỏ của cô lúc nào cũng ấm áp và tràn ngập cảm giác yên tâm. Mỗi khi đau bụng, đau đầu; khi chạy nhảy, nô đùa bị sứt tay chân.... chúng ta đều chạy đến phòng cô và được cô chăm chút tận tình.
Hai năm chúng ta học online ở nhà, thì cũng là lúc cô y tế được điều động tham gia chống dịch cùng quận Đống Đa, lặng lẽ, chăm chỉ, cống hiến hết mình với phương châm “chăm sóc sức khỏe cho mọi người là một nghề cao quý. Khi đã tự nguyện đứng vào hàng ngũ y tế, phải có lương tâm và trách nhiệm cao...”.
Những ngày trường học mở cửa trở lại, trong bối cảnh nhiều dịch bệnh phức tạp, công việc của cô Hiền càng quan trọng và ý nghĩa hơn cả để đảm bảo một môi trường an toàn cho tất cả các thầy cô giáo và các con học sinh.
Nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27-2, chúng tôi - đại gia đình THCS Láng Thượng - xin gửi lời tri ân chân thành nhất tới cô Hiền. Cám ơn cô vì sự tận tuỵ trong công việc và chúc cô luôn mạnh khoẻ để tiếp tục là chiến binh quả cảm bảo vệ sức khoẻ cho cả ngôi trường!

Các bài viết khác