Công trình của Hội Sinh viên Việt Nam

TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THCS LÁNG THƯỢNG NHIỆM KÌ 2023-2028

TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN
TRƯỜNG THCS LÁNG THƯỢNG NHIỆM KÌ 2023-2028
Sáng ngày 17/12, trường THCS Láng Thượng đã tổ chức Đại hội Công đoàn nhiệm kì 2023-2028. Tham dự Đại hội có đồng chí Cao Đắc Trường- Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động quận Đống Đa cùng Ban giám hiệu và toàn thể các công đoàn viên nhà trường.
Tại Đại hội, đồng chí Bùi Thị Thu Hà thay mặt BCH Công đoàn trường nhiệm kỳ 2017- 2022 đã trình bày Báo cáo Tổng kết công tác Công đoàn nhiệm kỳ 2017- 2022 và phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2023-2028.
Nhiệm kỳ vừa qua, hoạt động Công đoàn cơ sở trường THCS Láng Thượng đã đạt nhiều thành tích tiêu biểu, nổi bật, trong đó, đã phối hợp với nhà trường thực hiện tốt các chế độ chính sách cho giáo viên, nhân viên, kịp thời hỗ trợ, chăm lo cho các công đoàn viên bị ốm đau, khó khăn đột xuất. Đồng thời, những hạn chế của Công đoàn trường cũng đã được đưa ra cùng những phương hướng, giải pháp trong nhiệm kỳ 2023-2028.
Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Cao Đắc Trường - Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động quận đã ghi nhận và biểu dương những kết quả mà Công đoàn trường THCS Láng Thượng đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, đồng chí nhấn mạnh một số nhiệm vụ để BCH Công đoàn nhà trường thực hiện trong thời gian tới đó là: Tập trung thực hiện tốt nhiệm vụ tham gia quản lý, đại diện, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng, chăm lo, nâng cao chất lượng đời sống công đoàn viên; Xây dựng công đoàn vững mạnh; Nhân rộng điển hình tiên tiến, gương người tốt việc tốt.
Đại hội đã bầu ra 5 đồng chí tham gia Ban chấp hành Công đoàn trường nhiệm kỳ 2023- 2028 gồm các đồng chí:
Đ/c Nguyễn Thị Hải Yến - Chủ tịch Công đoàn
Đ/c Phạm Thị Hương - Phó Chủ tịch Công đoàn
Đ/c Nguyễn Hoàng Lan- Uỷ viên
Đ/c Nguyễn Thị Dung - Uỷ viên
Đ/c Nguyễn Thị Thu Thắng - Uỷ viên
Xin kính chúc các đồng chí trong BCH Công đoàn mới luôn mạnh khoẻ, công tác tốt, tiếp tục phát huy truyền thống Công đoàn trường, đưa Công đoàn trường ngày càng lớn mạnh.