TỔ CHỨC GẶP MẶT GIA ĐÌNH QUÂN NHÂN NHÂN NGÀY 22/12/2020

TRƯỜNG THCS LÁNG THƯỢNG TỔ CHỨC GẶP MẶT GIA ĐÌNH QUÂN NHÂN NHÂN NGÀY 22/12
Trong không khí chung vui của cả dân tộc chào đón 76 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, 17h30 ngày 21/12/2020 tại Văn phòng trường THCS Láng Thượng đã diễn ra cuộc gặp mặt xúc động giữa Ban giám hiệu- Ban chấp hành Công đoàn nhà trường với đại diện các gia đình quân nhân của giáo viên, nhân viên trong trường.

Tại buổi gặp mặt, nhà giáo Đặng Thị Hồng Hải- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng đã dành những lời hỏi han ân cần cùng những lời tri ân, lời chúc tốt đẹp nhất tới gia đình các đồng chí nhân ngày kỷ niệm 22.12.

Nhà trường và công đoàn đã tặng quà chúc mừng và cảm ơn những cống hiến mà thân nhân các đồng chí đã đóng góp cho dân tộc Việt Nam. Buổi gặp mặt tuy ngắn ngủi nhưng bao tình cảm ấm nồng với trường THCS Láng Thượng còn lưu lại mãi./.