Tin vui từ Hội nghị tổng kết hoạt động Công đoàn

Ngày 29/9/2022, tại Hội nghị tổng kết hoạt động Công đoàn khối giáo dục năm học 2021-2022 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2022-2023, tập thể trường THCS Láng Thượng rất vinh dự khi được nhận giấy khen của Liên đoàn Lao động quận Đống Đa trao tặng về thành tích trong phong trào thi đua và hoạt động Công đoàn.
Đặc biệt, đồng chí Đặng Thị Hồng Hải- Hiệu trưởng nhà trường đã được Chủ tịch UBND quận trao tặng giấy khen vì thành tích tiêu biểu trong hoạt động Công đoàn năm học 2021-2022.
Xin chúc mừng đ/c Đặng Thị Hồng Hải và tập thể giáo viên, nhân viên trường THCS Láng Thượng. Đây sẽ là nguồn động lực to lớn, là sự cỗ vũ, khích lệ để tập thể nhà trường phấn đấu hơn trong công tác giáo dục và tiếp tục gặt hái được nhiều thành tích cao trong năm học 2022-2023.