Công trình của Hội Sinh viên Việt Nam

TIN VUI RỘN RÀNG TỪ KÌ THI HỌC SINH GIỎI CẤP QUẬN KHỐI 9 NĂM HỌC 2023-2024 CỦA TRƯỜNG THCS LÁNG THƯỢNG

TIN VUI RỘN RÀNG TỪ KÌ THI HỌC SINH GIỎI CẤP QUẬN KHỐI 9 NĂM HỌC 2023-2024
CỦA TRƯỜNG THCS LÁNG THƯỢNG
Chiều ngày 27/10/2023 trường THCS Láng Thượng vui mừng đón nhận cơn mưa giải thưởng từ kì thi học sinh giỏi cấp Quận. Với kết quả rực rỡ: 2 giải nhất, 6 giải nhì, 7 giải ba và 6 giải khuyến khích. Đây quả là con số ấn tượng – là quả ngọt hoa thơm mà các con học sinh dành tặng các thầy cô, các bậc phụ huynh và nhà trường.
Vào đội tuyển HSG cấp quận là ước mơ của rất nhiều học sinh Láng Thượng. Các con đã miệt mài ôn tập hết mình cho kì thi dưới sự dìu dắt tận tâm, nhiệt tình của các thầy cô giáo. Với 21 em đạt giải và 12 em lọt vào vòng chọn HS dự thi HSG cấp thành phố, năm học 2023-2024 hứa hẹn là một năm bội thu các giải thưởng của trường Láng Thượng. Đây là sự ghi nhận những nỗ lực không biết mệt mỏi của tất cả các thầy cô giáo, các con học sinh, các bậc phụ huynh của trường.
Xin chúc mừng tất cả các con, các thầy cô, các bậc phụ huynh với kết quả tốt đẹp này! Hi vọng, từ những bậc thang đầu tiên ngày hôm nay, ước mơ vươn lên chinh phục chân trời kiến thức, tỏa sáng khát vọng và đam mê của tất cả các con sẽ thành hiện thực. Nhà trường mong chờ và tin tưởng vào những bước tiến vững chắc của các con trong kì thi tiếp theo: kì thi học sinh giỏi thành phố